Home Tâm lý Cách tỏ tình Làm thế nào để cưa đổ "hot boy"

Làm thế nào để cưa đổ “hot boy”

Yêu và si mê một chàng được rất nhiều người ngưỡng mộ là hiện tượng khá phổ biến đối với các cô gái. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa họ là không phải mọi cô gái đều có thể cưa đổ được chàng trai là mẫu hình lý tưởng của mình. Nếu như bạn đang bị thu hút bởi một chàng trai luôn là niềm mơ ước của các cô gái khác, cũng dễ hiểu thôi, quan trọng nhất là bạn phải biết cách làm thế nào để cưa đổ chàng bây giờ.
Sau đây là một vài lời khuyên dành cho bạn để thu hút sự chú ý và cưa đổ một chàng như thế.

1. Tỏ ra thân thiện

Điều đầu tiên mà bạn luôn phải nhớ rằng nếu chàng không biết bạn là ai, sẽ chẳng có chuyện chàng sẽ để mắt tới bạn đâu. Bạn sẽ có lợi thế hơn khi làm những việc tạo cơ hội cho mình được chàng trai trong mộng biết tới. Bạn có thể tới và làm quen với chàng, và để làm tốt việc này chắc hẳn bạn phải là một người dễ gần và thân thiện rồi. Nếu chàng là người học cùng lớp với bạn, bạn có thế tiếp cận làm quen bằng cách hỏi chàng đã làm bài tập được giao như thế nào? Cũng có thể bạn hãy mời chàng tới dự sinh nhật của mình chẳng hạn. Đó, thân thiện sẽ giúp bạn có thể làm quen với chàng trai mà bạn ao ước.


2. Tìm hiểu sở thích của chàng

Bạn cần phải biết chàng thích và không thích những gì. Nếu như bước đầu bạn đã thành công khi tiếp cận làm quen chàng, thì cách tốt nhất nuôi dưỡng tình bạn đó là hãy kéo chàng vào những câu chuyện mà chàng thích. Chẳng hạn, bạn có thể bắt đầu nói về một chủ đề nào đó mà luôn hấp dẫn các chàng. Một số chủ đề mà phái nam thường hay thích đề cập tới đó là xe hơi và các đồ phụ tùng máy móc. Lựa chọn tốt nhất của bạn là, hãy tìm hiểu tỉ mỉ xem chàng thích hay không thích những gì. Cũng có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu phát hiện ra rằng chàng cũng cùng sở thích những ca khúc từ thập niên 80 giống bạn thì sao? Tìm ra những sở thích, mối quan tâm chung đối với cả hai người sẽ ấp ủ một mối quan hệ tốt đẹp và gần gũi hơn giữa bạn và chàng đó.

3. Chú ý “make up” bản thân

Và còn nữa, hãy trở nên xinh đẹp bạn nhé! Bây giờ bạn cũng đã tạo dựng được quan hệ thân thiện tốt đẹp giữa hai người rồi, đã đến lúc bạn nên bắt đầu những việc sẽ giúp bạn thu hút được sự quan tâm của chàng. Có thể bằng cách hãy tạo cho mình vẻ bề ngoài thật xinh xắn, đáng yêu khi ở bên chàng. Bạn cũng có thể chọn màu váy bạn mặc theo gam màu ưa thích của chàng, chắc chắn sẽ giúp chàng chú ý tới bạn đó. Hãy nhớ rằng, đối với chàng trông bạn luôn là người xinh đẹp nhất sẽ giúp bạn luôn nổi bật trong tất cả các cô gái khác.

Nếu như bạn đang thực sự muốn cưa đổ một chàng trai mà tất cả các cô gái khác cũng đang ao ước, tốt nhất bạn hãy làm theo những bước trên nhé, đơn giản phải không? Nhưng cũng cực kì hiệu quả đấy. Thân thiện giúp bạn tiếp cận và làm bạn với chàng. Hiểu được các sở thích của chàng sẽ nuôi dưỡng một mối quan hệ gần gũi, gắn bó hơn giữa hai người sau này. Xinh đẹp giúp bạn luôn nổi bật trong số tất cả những cô gái khác vây quanh chàng. Các bước trên không những đảm bảo cho việc chàng trai mà bạn mơ ước sẽ biết tới và làm quen với bạn, mà còn chắc chắn một điều chàng sẽ để mắt tới bạn trong số tất cả các cô gái khác nữa đấy!


Sưu tầm
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read