Home Tâm lý Cách tỏ tình Giá như em biết anh “Been here”

Giá như em biết anh “Been here”

(Thuviengiadinh.vn) – Mỗi người đều có cách bày tỏ tình yêu của mình khác nhau, dù bằng cách này anh cách khác thì đều chung về một mối là đang quan tâm tới người mình vẫn thường thầm thương trộm nhớ, hay những người thân quen của mình.

Em luôn vô tình trách anh là kẻ vô tình khi biết anh thường xuyên làm việc với facebook, một ngày có lẽ ngoài giờ nghỉ ra thì anh luôn luôn để facebook ở chế độ “on” vì công việc của anh có liên quan mật thiết với facebook, qua facebook anh cũng gặp được nhiều người bạn mà bấy lâu không biết liên hệ như thế nào. Nhưng trong mỗi status của em, anh không thể hiện điều anh đã xem em viết gì, hôm nay em có tâm trạng như thế nào thì anh đều không “like” và “comment” những tâm sự đó của em. Nhưng với anh, mỗi người đều có cách quan tâm và bày tỏ tình yêu của mình khác nhau. Với bạn bè em, thường sẽ like hay comment bất kỳ những gì em nói trên facebook, nhưng với anh thì khác. Anh biết hôm nay em mới mua một bộ đồ mới, em có một bức ảnh cực đẹp và đáng yêu, nhưng anh không “like” cũng không “commet” bởi anh có cách quan tâm riêng của em. Anh biết ngày hôm ấy em đang rất buồn, dòng tâm sự của em đầy những tình cảm sướt mướt, nhưng anh cũng không ấn nút “like”. Bởi với anh chỉ cần theo dõi, biết em đang làm gì, ngày hôm nay em có gì đổi khác hay không, tâm trạng em thế nào là đủ.

been here

Nhưng có lẽ em không biết được đến điều đó, nhưng nếu như em hỏi bất kỳ ngày nào em có tâm trạng buồn vào giờ nào, em có áo mới và up lên lúc nào thì anh đều biết, kể ra facebook cũng thật hay khi người ta đang có tâm trạng không tốt mà lại chỉ có nút “like”, người ta có tâm trạng không tốt thì nên biểu hiện bằng một nút khác như “đồng cảm” hay đại loại như thế có lẽ sẽ tốt hơn. Một ngày em buồn, anh không thể “like” vì em buồn được mà anh chỉ có thể đồng cảm và muốn chia sẻ cùng em tâm sự ấy. Anh ước rằng, giá như facebook có nút “been here” thì anh sẽ không ngại ngùng dành cho em nút ấy nhiều nhất.

Nếu để làm em hài lòng bằng những nút “like” hay những commet đồng cảm cùng em thì điều đó đối với anh không quá khó, nhưng anh không muốn thể hiện tình yêu của mình ở điều đó. Anh muốn cho em thấy được anh luôn ở bên cạnh em, ngay đó thôi nên dù sao anh vẫn muốn được em hiểu. Anh luôn theo từng bước chân em, xem trên bước đường của em có những gì khó khăn và em gặp rắc rối ở điều gì, cách em vượt qua những khó khăn ấy là gì? Với anh, chỉ cần nhìn thấy em, hằng ngày theo dõi những bước đi của em là đủ.

Giá như em biết được rằng anh luôn “been here” với em thì điều đó sẽ tuyệt vời hơn những nút “like” nhanh chóng, có thể em được nhiều “like” trong mỗi bức hình, anh mỗi tâm trạng nhưng liệu rằng có mấy ai còn nhớ ngày hôm qua em đã có tâm trạng gì? Ngày hôm trước em đã có áo mới gì. Còn riêng với anh, anh nhớ và biết từng bước đường em đi. Vì thế anh mong rằng rồi đây ở facebook sẽ có thêm một nút nữa là “been here” để em biết được anh đã từng qua nơi này và anh luôn theo dõi mỗi bước chân của em.

Những điều vô thưởng, vô phạt với anh nó khá dễ dàng mà không phải riêng anh, ai cũng thế thật không khó để làm được điều đó. Anh mong em sẽ hiểu những tình cảm mà anh dành cho em nhiều hơn những điều kia, bởi những nút “like” mà có đôi khi họ hoàn toàn không thích nó mà vẫn ấn. Hãy tin anh luôn ở bên em, nơi em đi qua anh cũng sẽ đi qua em nhé!. Anh vẫn ở ngay đây để được dõi theo bước chân em hàng ngày bé à!.

Viêt Tiêp

Nguôn: Thuviengiadinh.vn

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read