Home Tâm lý Cách tỏ tình Cái ôm tiết lộ cảm xúc của chàng

Cái ôm tiết lộ cảm xúc của chàng

Một cái ôm từ người đàn ông yêu thương có thể cho ta biết nhiều điều. Bạn muốn tìm hiểu không?

 
Cái ôm của gấu

 Một cái ôm với vòng tay dang rộng đón bạn vào lòng như cái ôm ấm áp của gấu cho thấy chàng muốn bảo bọc, che chở cho bạn trong khoảnh khắc đó. Chàng cảm thấy mình lớn lao và vô cùng nam tính, và chàng muốn được chịu trách nhiệm về bạn.

 Ôm hôn dịu dàng

 Một nụ hôn nhẹ đầy âu yếm chỉ ra rằng chàng thực sự rất quan tâm đến bạn.

 Vỗ nhẹ vào lưng

Hãy cẩn thận với những cái vỗ nhẹ vào lưng bạn nhé, chúng không có vẻ gì là gợi tình đâu. Có thể chàng coi bạn như em gái, một người bạn hơn là một người tình.

 Vuốt ve

Cuối cùng bạn cũng biết thế nào là một cử chỉ vuốt ve quyến rũ phải không? Anh ấy đang có hứng đấy!

Làm sao để anh ấy “say” bạn hơn?

Chàng trai của bạn có đáp ứng đủ nhu cầu được trêu ghẹo, đùa nghịch, vuốt ve của bạn không? Dưới đây là những lời khuyên từ chuyên gia giúp bạn có lại những phút thư giãn vui vẻ bên anh ấy:

Không phải mọi đàn ông đều tự nhiên có cảm giác đắm say. Đơn giản vì ngay từ khi còn bé, họ đã bị hạn chế những cách bày tỏ yêu thương “mít ướt” kiểu “chỉ có bọn con gái mới làm” rồi. Bạn mong muốn những cử chỉ thân mật giữa chỗ đông người ư? Hầu hết đàn ông sẽ không ôm/ hôn/ vuốt ve bạn nơi công cộng.

Đừng vội nản, bởi bạn vẫn có thể khuyến khích chàng bộc lộ yêu thương nhiều hơn với vài cách đơn giản. Trước hết, đừng yêu cầu chàng ra đùa nghịch với bạn, hãy chủ động tới đùa nghịch với chàng. Khen chàng ở một điểm gì đó, thậm chí gửi cho chàng một cái ôm qua email. Chàng sẽ thấy cứ ở bên bạn là chàng được khen, và những lời khen thì luôn đem lại cảm giác dễ chịu.

Tiếp theo, phải chắc chắn rằng bạn có va chạm với chàng vào những thời điểm nổi trội trong ngày như khi chào tạm biệt lúc buổi sáng đi làm, hoặc khi chào gặp nhau ở bất cứ đâu. Bạn hôn môi và ve vuốt vai chàng. Cử chi ấy sẽ kích thích chàng bắt chước bạn.

Cuối cùng, bất cứ khi nào chàng chạm vào bạn, vô tình hay hữu ý, hãy làm lại điều đó với chàng. Trêu ghẹo đùa nghịch, ngợi khen chàng, cho chàng thấy rằng bạn luôn thích khi bàn tay chàng chạm vào bạn.

H.A

Dân trí (Theo MSH)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read