Home Tâm lý Cách tỏ tình 5 cách giúp bạn yêu bằng tư duy của nam giới

5 cách giúp bạn yêu bằng tư duy của nam giới

Tôi cho rằng, những cô gái tổn thương trong tình yêu khi bị đàn ông trêu đùa đều là những người có tình cách yếu đuối, suy nghĩ luôn phụ thuộc vào đàn ông, coi đàn ông là bầu trời của mình. Có thể nói là họ cho đi quá nhiều mà lại chẳng được đền đáp tương xứng. Theo ý kiến của cá nhân tôi, nếu như chị em phụ nữ chúng ta đối xử với cánh đàn ông bằng một trái tim cứng rắn của đàn ông thì chắc chắn quyền chủ động sẽ nằm trong tay chúng ta.

Thứ nhất, tình yêu không phải là tất cả.

Tình yêu chỉ chiếm 30% cuộc sống của bạn, còn 70% là dành cho người thân, sự nghiệp và sở thích. Đặc biệt là phải nói đến sự nghiệp. Bạn có biết, đối với một người đàn ông, sự nghiệp quan trọng nhường nào không, việc kiếm tiền ý nghĩa thế nào không, công danh cần thiết ra sao không? 99% đàn ông đều đặt sự nghiệp và tiền tài lên trước phụ nữ, vì vậy bạn đừng yêu cầu một người đàn ông phải để bạn ở vị trí đầu tiên. Lý do đơn giản thôi, bạn có thể mang đến địa vị xã hội và công danh lợi lộc không? Nếu bạn là con gái nhà quan chức quyền thế hoặc tiểu thư nhà đại gia nhiều tiền thì đương nhiên bạn có thể. Nhưng đại đa số phụ nữ đều chỉ là giai cấp bình dân mà thôi, bạn đương nhiên không thể nói chuyện yêu đương cả ngày mà vẫn có nhà có xe. Tình yêu chết đi sống lại đều chỉ là những thứ hư ảo, chất lượng cuộc sống cần phải có những thứ vật chất thực tế quyết định. Vì thế, bạn hãy hiểu cho anh ấy những khi anh ấy bận rộn không có thời gian liên lạc với bạn. Anh ấy còn đang nỗ lực hết mình, vì cuộc sống cho nên bạn cũng nên bận rộn, cũng nên cố gắng trong công việc của bản thân. Bạn cũng phải có sự nghiệp của riêng mình thì mới có tiếng nói ngang bằng người ta. Đừng yêu cầu một người đàn ông phải dính sát vào bạn cả ngày.

60029_20130922205430

Thứ hai, đừng thường xuyên nói chuyện chia tay để dọa dẫm đàn ông
90% các cô gái nói lời chia tay đều là vì muốn đàn ông giữ lại mình, sau đó sẽ tự an ủi bản thân rằng người đàn ông đó vẫn còn yêu mình, vẫn còn quan tâm đến mình. Nhưng chỉ có khoảng 50% trong số đó là toại nguyện, 50% còn lại đều bị người yêu đáp ứng chia tay. 50% các cô gái không đạt được mục đích ấy đều cảm thấy đau lòng và tự trách, sau đó bỏ hết cả tự tôn chạy theo để níu kéo. Hành động này của bạn chỉ càng làm cánh đàn ông cảm thấy phiền phức và mệt mỏi thôi. Anh ta sẽ cho rằng người phụ nữ này thật lằng nhằng, suốt ngày ầm ĩ đòi chia tay rồi lại đòi quay lại. Cuối cùng anh ta sẽ không muốn tiếp tục mối quan hệ với bạn nữa, để đỡ phải tốn sức và tốn thời gian.
Các bạn gái thân mến, chia tay không phải là chuyện có thể nói ra tùy ý. Khi giữa bạn và người yêu có một lần cơ hội nói hai chữ ‘chia tay’ thì trong lòng bạn thực sự đã quyết định không còn nhau rồi. Bạn đã suy nghĩ nhiều và cảm thấy người đàn ông này không hợp với mình, hai người cứ tiếp tục thì chỉ lãng phí thời gian. Vì hạnh phúc của mỗi người thì đường ai lấy đi là một lựa chọn lý trí nhất, hơn nữa sẽ không kéo theo sự hối hận về sau. Nếu như vậy thì hãy dũng cảm nói ra lời chia tay, tuy rằng sau đó sẽ cảm thấy buồn, nhưng bạn sẽ không quá tổn thương. Đồng thời, trong lòng người đàn ông hình ảnh của bạn sẽ càng thêm tốt đẹp, anh ta sẽ nhớ đến bạn, khó quên đi bạn và biết đâu đấy, vào một ngày nào đó hai bạn còn có thể gặp lại nhau.

Thứ ba, nếu như cánh đàn ông đề nghị chia tay thì bạn gật đầu tức khắc

Bạn đừng do dự gì cả và đừng hỏi tại sao, bởi vì câu trả lời của đàn ông là có hàng trăm hàng ngàn kiểu. 90% đàn ông sẽ đẩy sang lý do khách quan, ví dụ như kinh tế, điều kiện gia đình, việc học hành, sự nghiệp v.v… Rất ít đàn ông dám thành thật nói ra nguyên nhân thực là anh ta không còn yêu bạn nữa, không còn cảm giác gì với bạn nữa. Mặc dù điều này sẽ khiến bạn đau lòng thế nhưng bạn phải đối diện và tiếp nhận nó. Các bạn gái đừng tin vào lý do mà đàn ông đưa ra, vấn đề kinh tế, điều kiện gia đình hay sự nghiệp gì đó chỉ là anh ta ngụy biện mà thôi. Sự thật thì, ngay sau khi bạn và anh ta chia tay anh ta sẽ công khai người yêu mới!

Tình yêu không bị trói buộc bởi lợi ích vốn rất yếu ớt. Hôm nay anh ta có tình cảm với bạn thì trong vòng 72 giờ có thể hẹn hò ngay. Nhưng thứ cảm giác này sẽ dần yếu đi, cho đến khi bạn không còn gì có thể hấp dẫn anh ta nữa mà bạn lại không thể mang đến lợi ích về mặt kinh tế, hay tinh thần cho anh ta thì anh ta sẽ ngày một rời xa bạn thôi. Vì thế, thời điểm anh ta đề nghị chia tay mong là bạn sẽ giữ lấy sự cứng cỏi của một cô gái trưởng thành, chứ đừng tỏ ra như một cô bé bị bỏ rơi, bị ghẻ lạnh. Hãy quả quyết rời đi và tìm một tình yêu mới, một người mới tốt hơn.

Thứ tư, đừng làm “Đức mẹ” khi yêu

Đừng đối xử với một người đàn ông quá tốt. Bạn khó lắm mới đối tốt với anh ta một lần thì anh ta sẽ nhớ mãi không quên. Còn nếu ngày nào bạn cũng quan tâm đến anh ta giống như người mẹ với đứa con thì anh ta sẽ cảm thấy đó là điều đương nhiên và không bao giờ biết quý trọng. Mục đích của bạn là khiến anh ta hoang mang, không thể xác định được bạn yêu anh ta tới mức nào, khiến anh ta phải phập phồng lo lắng, khiến anh ta vĩnh viễn ôm ham muốn chinh phục bạn. Bạn không nên quá vồn vã với anh ta, nếu anh ta mất đi dục vọng chinh phục bạn thì bạn cách thời khắc anh ta đá bạn chẳng còn xa đâu.

Thật ra, đàn ông muốn tìm một người phụ nữ lên giường với anh ta là điều không hề khó khăn, mà sau khi đã có quan hệ thân mật với nhau đàn ông vẫn chẳng đối xử tốt với cô gái đó. Bởi vì anh ta không còn ham muốn chinh phục nữa rồi. Có rất nhiều cô gái cho rằng một khi lên giường thì bản thân đã hoàn toàn có được người đàn ông này rồi và sẽ hết lòng hết dạ với anh ta. Nhưng đó là một suy nghĩ hết sức sai lầm, bạn mà làm như vậy thì bạn sẽ chẳng còn giá trị gì trong mắt đàn ông nữa. Lên giường chỉ là một phương pháp để quan hệ của hai bạn thêm gần gũi hơn thôi, chứ không có nghĩa là sau khi lên giường thì trái tim của bạn hoàn toàn thuộc về anh ta và ngược lại trái tim anh ta cũng là của bạn. Bạn phải khiến anh ta cảm thấy rằng, mặc dù anh ta có được thân xác bạn nhưng vẫn chưa thực sự có được trái tim bạn và anh ta sẽ phải tìm mọi cách để chinh phục được trái tim bạn. Điều đó mới có tính thử thách cao và lòng ham muốn chinh phục của anh ta sẽ càng nhiều thêm.

Tư duy của đàn ông có lúc cũng rất đơn giản mà thôi. Sau khi quan hệ với bạn, anh ta cũng sẽ có suy nghĩa rằng bạn đã trở thành người phụ nữ của anh ta. Nhưng nếu bạn lại thể hiện khác đi, khiến anh ta mất đi suy nghĩ này. Chuyện lên giường không thể hiện cho việc bạn là của anh ta, trái tim của bạn không hoàn toàn trao cho anh ta. Điều này sẽ khiến anh ta hoang mang, và bạn thì có quyền chủ động. Nên nhớ, hãy luôn khơi gợi được ham muốn chinh phục trong lòng anh ta!

Thứ năm, hẹn hò không có nghĩa là chàng sẽ kết hôn với bạn
Không phải là đối phương muốn chơi đùa trong tình cảm, chỉ là người ta muốn quan sát xem bạn có phù hợp trở thành vợ hay không mà thôi. Nếu như người đàn ông của bạn tạm thời chưa có dự định kết hôn, thì bạn cũng đừng đau lòng, thật ra bạn cũng sẽ có càng nhiều cơ hội đi tìm người phù hợp với mình, đàn ông đâu phải chỉ có mỗi anh ta. Còn nếu bạn không muốn tìm người khác thì cũng đừng lo lắng làm gì, hãy cho cả hai bên có thêm thời gian, có thêm không gian thử thách lẫn nhau.
Mục tiêu cuôi cùng của tình yêu là kết hôn, nhưng không có nghĩa là kết quả của mối tình nào cũng là phải đi đến hôn nhân. Nếu một bên cảm thấy chưa thích hợp để kết hôn thì đừng nên gượng ép. Cũng giống như sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường vậy, ai cũng muốn có ngay công việc tốt, trở thành ông chủ bà chủ, nhưng vị trí đó không phải dành cho một sinh viên vừa tốt nghiệp có thể đảm đương. Đại đa số các ông bà chủ đều phải từ nhân viên mà lên, phải có kinh nghiệm với công việc và xã hội nhất định mới có thể gây dựng sự nghiệp của riêng mình. Do đó, kinh nghiệm là vô cùng quan trọng, đối với tình yêu cũng không phải ngoại lệ. Bạn nên tích lũy kinh nghiệm sau vài lần yêu thì bạn mới biết được mình muốn tuýp người như thế nào. Vấn đề này càng rõ ràng thì bạn sẽ càng tiến gần đến hôn nhân hơn.

5 điều trên đây đều là sự tổng kết thông qua những sai lầm mà đại đa số phụ nữ thường phạm phải khi yêu. Depplus rất hoan nghênh các bạn đóng góp thêm ý kiến và quan điểm của mình để phụ nữ chúng ta ngày một chủ động, thoát khỏi những suy nghĩ theo lối mòn xưa và đạt được hạnh phúc mong muốn.

 

Thueviengiadinh.com (Theo Depplus.vn/Màn ảnh sân khấu)

giadinhhttps://www.thuviengiadinh.com
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : tiepnv.mkt@gmail.com Hoặc kết hợp, đăng quảng cáo...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read