Home Tâm lý Cách tỏ tình 20 ý tưởng hẹn hò mới lạ cho những đôi yêu nhau...

20 ý tưởng hẹn hò mới lạ cho những đôi yêu nhau lâu (P2)

Khi mà hai người yêu nhau đã trên 1 năm thì cũng là lúc hãy nghĩ đến chuyện làm mới tình yêu của mình bằng những cuộc hẹn hò độc đáo và mới lạ.

11.Cùng nhau tập một bài thể dục

Nghe có vẻ hơi kì cục nhưng cũng chính vì thế mà nó lại khá mới mẻ và hấp dẫn. Bạn đã lâu rồi không chạy bộ, tập yoga hay chơi thể thao. Làm điều đó một mình cũng khá buồn, vậy tại sao không thử rủ người ấy làm cùng như vậy? Sẽ có khá nhiều điều thú vị xung quanh việc rèn luyện thể thao cùng nhau.

12. Cùng ngắm trăng sao

Một cách hẹn hò giản dị và không tốn tiền. Hãy cùng nhau đi đến một nơi vắng lặng hoặc đơn giản chỉ là trên ban công hay tầng thượng một ngôi nhà nào đó. Cùng người ấy ngắm trăng sao và nói chuyện sẽ khiến hai bạn hiểu rõ về nhau hơn và thấy thi vị hơn.

13. Đi dạo buổi tối

Cũng là một cách lãng mạn không kém gì việc ngắm trăng sao, tuy nhiên bạn hãy chú ý khi hẹn hò theo cách này là đừng đi quá muộn và đi dạo ở những nơi nguy hiểm không an toàn cho tính mạng của hai người.

14. Trang hoàng lại phòng khách

Bạn đã quá quen thuộc với phòng ở của mình. Vậy tại sao không thử trang hoàng nó lại và mời người ấy đến chơi để cảm nhận sự khác biệt? Thay đổi những thứ bình thường bên cạnh cũng là một cách giúp bạn thấy cuộc sống thú vị hơn. Còn nếu như người ấy của bạn muốn thay đổi thì hãy cùng một nửa sửa soạn lại phòng ở. Sẽ thật tuyệt vời khi cùng nhau trang hoàng nhà cửa, hai bạn sẽ có cảm giác như sắp thành người trong một gia đình.

15. Đi đến nơi hẹn hò đầu tiên

Đã bao lâu rồi hai người không quay lại nơi hẹn hò lần đầu? Vậy thì đây chính là cơ hội tốt để cùng nhau quay lại nơi đó và ôn lại những kỉ niệm. Hãy cùng đến và nhớ lại những ngày tháng đầu tiên khi mới gặp nhau, mới yêu nhau..  Điều này sẽ khiến tình cảm của hai người nồng thắm và khăng khít hơn vì những kỉ niệm cũ sẽ sống lại trong trái tim mỗi người.

16. Cùng nói chuyện về tương lai

Cùng ngồi tưởng tượng và nói chuyện về tương lai “ngôi nhà và những đứa trẻ” của cả hai sẽ khiến cuộc sống của hai bạn có ý nghĩa hơn. Đơn giản bởi từ đây sẽ xây dựng nên trách nhiệm và nghĩa vụ của cả hai với ngôi nhà chung. Bạn và người ấy sẽ cùng nhau làm việc và phấn đấu để đạt được những gì tưởng tượng ra.

Hãy tới nơi hai người gặp nhau lần đầu tiên

17. Đi đến một khu quân đội

Tại sao lại không thử đến một khu vực quân đội và ôm hôn nhau ở đó? Bạn sẽ thấy rằng làm việc đó một cách vụng trộm thật thú vị và hạnh phúc. Sẽ có rất nhiều cảm xúc khác lạ của các bạn khi đến đó, thay vì gặp nhau ở những nơi quen thuộc khác.

18. Thử tài nấu nướng

Nếu bạn là nam giới, hãy thử một lần nấu ăn cho cô ấy để nàng thưởng thức tài nấu ăn của bạn. Đây cũng là một điều bất ngờ và thú vị mà bạn dành cho nàng. Bạn cũng có thể tự nấu nướng tất cả rồi sau đó mời nàng đến ăn, cô ấy sẽ vô cùng hạnh phúc vì điều đó.

19. Thử chơi nhạc

Bạn có tài về âm nhạc, vậy tại sao không cùng người ấy đi đến một quán nhạc sống và trổ tài cho người ấy thấy khả năng ca hát cũng như kĩ năng trình diễn của bạn? Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu như bài hát đól à bạn hát để tặng riêng người ấy. Đó sẽ là món quà tình yêu tuyệt vời mà bạn dành cho nàng.

20. Tự tạo một buổi tối thật lãng mạn

Nến, hoa hồng, giấy gián tường và tất nhiên là còn rất nhiều những lời nói ngọt ngào dành cho người ấy trong buổi tối thú vị này. Nếu bạn có ý tưởng sáng tạo thì hãy vẽ lên tường nhà mình tất cả những lời yêu thương mà bạn dành cho nàng, bạn cũng có thể viết những bưu thiếp và gửi cho cô ấy. Một bức thư tình viết tay hay một bưu thiếp tự tạo sẽ khiến hai bạn cảm thấy tình yêu của mình thật nồng nàng và lãng mạn.

Blue heart (Eva)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read