Home Tâm lý Cách tỏ tình 20 ý tưởng hẹn hò mới lạ cho những đôi yêu nhau...

20 ý tưởng hẹn hò mới lạ cho những đôi yêu nhau lâu (P1)

Xem phim, ăn tối, café đã trở thành những kiểu hẹn hò thông thường. Khi bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì cần phải làm sao để làm mới lạ những cuộc hẹn của mình để nó trở nên hấp dẫn hơn.

Trong cuộc sống, cái gì cũng cần kinh nghiệm, và việc hẹn hò cũng không nằm ngoài quy luật đó. Khi bạn đã có kinh nghiệm trong việc nói chuyện và biết cách thể hiện mình trong những bữa tiệc bạn sẽ cảm thấy hẹn hò tuyệt vời và thú vị hơn.

Dưới đây là 20 ý tưởng mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

1. Chơi bài

Bạn đã bao giờ chơi bài trong cuộc hẹn hò chưa? Tất nhiên không phải là chơi bài ăn tiền rồi. Chỉ đơn giản là chơi một ván bài cho vui hoặc là khi hai người không thống nhất được về một vấn đề gì đó thì chơi bài để phân thắng bại. Bạn cũng có thể thay thế việc chơi bài bằng việc oẳn tù tì hay trò xúc xắc để tạo sự thú vị.

2. Nhấm nháp một chút rượu

Tại sao lại không thử cùng người ấy gọi một ly rượu nhẹ và nhấm nháp? Sau đó bàn chuyện về cách pha chế rượu, mùi vị của rượu, bạn sẽ thấy cuộc nói chuyện hấp dẫn hơn rất nhiều.

3. Cùng nàng uống café nguyên chất

Thường thì phụ nữ không thích uống café nguyên chất mà thường uống café sữa hoặc gọi sinh tố hay sữa chua. Vậy tại sao không thử một lần rủ nàng uống café nguyên chất để trải nghiệm vị đắng thật sự của nó. Bạn sẽ thấy điều đó thật tuyệt.

Đi dạo bãi biển là một điều thú vị

4. Chơi đùa trong xe

Đã bao giờ bạn lái xe rủ nàng đi ra vùng ngoại ô hay khu vực nào rộng rãi để nói chuyện và hóng gió chưa? Nếu chưa thì hãy thử ý tưởng này ngay lập tức. Sẽ thật thoải mái khi bạn vừa nói chuyện vừa thít thở không khí trong lành của vùng ngoại ô.

5. Đi tàu, ca nô, bơi thuyền

Nếu có nhiều thời gian thì hãy rủ người ấy của bạn đi tàu,ca nô để có một chuyến thám hiểm thú vị, song nếu như không có quá nhiều thời gian để làm những việc lãng mạn đó thì hãy rủ người ấy đi bơi thuyền trong thành phố, bạn sẽ cảm thấy cuộc hẹn hò thật thi vị.

6. Hẹn hò vào ban ngày

Bạn thường cùng người ấy hẹn vào buổi tối và đã thấy chán ngấy những bữa ăn tối, những buổi đi xem phim, ngắm trăng sao, vậy tại sao không thay đổi vào ban ngày để có cuộc hẹn thú vị hơn. Thay đổi thời gian hẹn hò cũng là một cách thú vị để thấy cuộc sống tươi mới hơn.

7. Chơi trò chơi ô chữ

Một cách để giảm stress và cũng là khám phá sự thông minh của người ấy. Hãy cùng nhau chơi trò chơi ô chữ, hoặc chơi kiểu chữ cái, mỗi chữ cái phải nghĩ ra một từ liên quan đến chuyện tình yêu của hai người. Bạn sẽ thấy cuộc hẹn hò thật nhiều niềm vui.

Đến nhà hàng mới lạ sẽ tạo sự bất ngờ

8. Chơi bowling

Giờ đây trò chơi bowling không còn là xa lạ gì với giới trẻ nữa. Sẽ chẳng khó khăn gì để tìm một quán bowling trong thành phố và rủ người ấy chơi cùng. Đây cũng là một cách vận động cơ thể cho năng động lên và tăng cường khả năng nhìn của bạn.

9. Rủ nhau đi nhảy, đi khiêu vũ

Nếu cả hai đã biết nhảy rồi thì chỉ còn tìm một địa điểm nào đó trong thành phố mà bạn cảm thấy thú vị là tuyệt vời. Khiêu vũ và nhảy vừa khiến hai người gần nhau hơn và cũng là một cách luyện tập cơ thể cho thon thả hơn. Còn nếu bạn hay người ấy chưa biết nhảy thì hãy cùng nhau đi học, hoặc người này dạy cho người kia. Sẽ rất thú vị.

10. Đến một nhà hàng chưa từng đến

Nếu các bạn có những nhà hàng và quán xá quen thuộc thường xuyên lui tới thì thỉnh thoảng hãy thay đổi không khí bằng cách đi một nhà hàng khác mà chưa bao giờ đến. Hoặc là nhà hàng sang trọng hơn, hoặc là nơi giản dị hơn. Bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi không khí này thật tuyệt.

Theo Eva

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read