Chế độ dinh dưỡng quyết định chiều cao của trẻ trước 6 tuổi

Tăng trưởng và phát triển của trẻ em phải có một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tốt, đầy đủ và hợp lý tiềm năng tăng trưởng của dinh dưỡng có thể chơi tốt hơn, đặc biệt là trước khi lên 6 tuổi. Trong chế độ ăn uống đầy đủ protein, kẽm, canxi, sắt, iốt và chất dinh dưỡng khác để đảm bảo sự phát triển của xương.

Có nhiều lý do trẻ bị lùn

Nhiều cha mẹ sẽ nghĩ như vậy: B và mẹ có chiều cao, con tôi sao mà lùn được ? Yếu tố di truyền chỉ là một khía cạnh của các quyết định cho chiều cao của trẻ, khoảng 65% -70% trong những yếu tố, nhiều người mua lại căn bệnh, như hoóc môn tăng trưởng thiếu trong tử  cung chậm lớn, và thậm chí kiểm tra sự có mặt của bất kỳ trường hợp ngoại lệ, tự phát ngắn tầm cỡ của căn bệnh này sẽ ảnh hưởng tới chiều cao của trẻ.

Một lý do khác không thể bỏ qua, bởi vì bây giờ gia đình một đứa trẻ, ăn vặt, bổ sung dinh dưỡng được cung cấp rất đầy đủ và mọi người đều biết rất nhiều thành phần trong các loại thực phẩm tăng sẽ cung cấp cho con em vào sự phát triển sớm, y khoa gọi là tuổi dậy thì có hoa, điều này sẽ được ảnh hưởng tới chiều cao của trẻ.

Một đứa trẻ được chú ý đến dinh dưỡng

Tăng trưởng và phát triển của trẻ em phải có một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tốt, đầy đủ và hợp lý tiềm năng tăng trưởng của dinh dưỡng có thể chơi tốt hơn, đặc biệt là trước khi lên 6 tuổi. Trong chế độ ăn uống đầy đủ protein, kẽm, canxi, sắt, iốt và chất dinh dưỡng khác để đảm bảo sự phát triển của xương. Ngoài thức ăn, giấc ngủ cũng rất quan trọng. Sau 1 giờ của giấc ngủ sâu, tiết hoóc môn tăng trưởng vượt quá 5-7 lần trong ngày, do đó, rất nhiều của giấc ngủ đóng góp cho sự phát triển chiều cao và tăng trưởng nhanh chóng của thanh thiếu niên. Trẻ em hàng ngày để đảm bảo rằng có nhiều hơn 8 giờ thời gian ngủ.

Ngoài ra, các hoạt động thể chất sẽ cho phép cung cấp máu đầy đủ các mô xương, xương tế bào chuyển hóa mạnh mẽ, liên tục phát triển xương mới, góp phần vào sự tăng trưởng xương, tham gia các hoạt động thể chất là hầu hết các hoạt động và phương pháp hiệu quả nhất của tăng trưởng chiều cao. Để làm cằm thêm-up, căng bắp thịt và dây chằng, cho phép cơ thể kết thúc trong căng đầy đủ các phong trào, không ít thời gian hơn một giờ tập thể dục hàng ngày. Môn thể thao thích hợp như nhảy, chạy, Mạc Cao, chơi, nhảy dây, bơi lội vv. Lưu ý rằng, có không thích hợp với môn thể thao như cử tạ và sức mạnh khác trên cơ sở thể thao.

http://Thuviengiadinh.com (Theo healthchina)

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,634FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles