Cắt bao quy đầu

Làm thế nào để quyết định về cắt bao quy đầu?

Quyết định nên có con trai mới sinh của bạn cắt bao quy đầu có thể khó khăn. Bạn sẽ cần phải xem xét cả những lợi ích và những rủi ro của cắt bao quy đầu. Các yếu tố khác, như văn hóa, tôn giáo của bạn và sở thích cá nhân, cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn.

pe0065087Các thông tin về cắt bao quy đầu trong Bản tin này có thể giúp bạn thực hiện quyết định của bạn. Sau khi bạn đã đọc các Bản tin, hãy nói chuyện với bác sĩ về bất cứ mối quan tâm bạn có. Quyết định về việc liệu có nên cắt bao quy con trai của bạn được thực hiện trước khi em bé được sinh ra.

Cắt bao quy đầu là gì?

Trong một cắt bao quy đầu, các prepuce hoặc da bọc đầu cu này, đó là da bao mũi của dương vật, là loại bỏ. Cắt bao quy đầu thường được thực hiện vào ngày đầu tiên hoặc thứ hai sau khi sinh. Nó trở nên phức tạp và rủi ro ở trẻ lớn tuổi hơn 2 tháng và ở nam và nam giới. Thủ tục chỉ mất khoảng 5-10 phút. Một địa phương gây mê (numbing y học) có thể được trao cho em bé của bạn để làm giảm cơn đau với thủ tục.

Có bất kỳ lợi ích từ cắt bao quy đầu?

Các nghiên cứu về lợi ích của cắt bao quy đầu đã cung cấp kết quả bị xung đột. Một số nghiên cứu cho thấy lợi ích nhất định, trong khi các nghiên cứu khác thì không. Học viện Nhi khoa Mỹ (AAP) cho biết lợi ích của việc cắt bao quy đầu là không đáng kể, đủ để khuyên bạn nên cắt bao quy đầu là một thủ tục thường lệ cắt bao quy đầu và đó không phải là y khoa cần thiết. Học viện Bác sĩ gia đình của người Mỹ tin rằng phụ huynh nên thảo luận với bác sĩ của con trai của họ những lợi ích tiềm năng và các rủi ro liên quan khi đưa ra quyết định của họ.

AAP Một báo cáo gần đây nói rằng cắt bao quy đầu không cung cấp một số lợi ích trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu ở trẻ sơ sinh. Cắt bao quy cũng cung cấp một số lợi ích trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư dương vật ở nam giới trưởng thành. Tuy nhiên, bệnh này là rất hiếm trong tất cả nam giới, hay không mà họ đã được cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu có thể làm giảm nguy cơ các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Một người đàn ông của thực hành tình dục (ví dụ, nếu ông sử dụng bao cao su, nếu ông có nhiều hơn một đối tác, vv) có nhiều hơn để làm với công tác phòng chống STD hơn hay không, ông được cắt bao quy đầu.

Kết quả học tập được trộn lẫn về việc cắt bao quy đầu có thể giúp giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung ở các đối tác tình dục nữ, và liệu nó giúp ngăn ngừa một số vấn đề với dương vật, chẳng hạn như nhiễm trùng và sưng không mong muốn. Một số nghiên cứu cho thấy rằng việc giữ sạch dương vật có thể giúp ngăn ngừa những vấn đề này chỉ cũng như cắt bao quy đầu. Nhiễm trùng và không mong muốn sưng không nghiêm trọng và thường có thể dễ dàng được điều trị nếu chúng xảy ra.

Những rủi ro của cắt bao quy đầu là gì?

Giống như bất kỳ thủ tục phẫu thuật, cắt bao quy đầu có một số rủi ro. Tuy nhiên, tỷ lệ của các vấn đề sau khi cắt bao quy đầu là thấp. Chảy máu và nhiễm trùng ở khu vực cắt bao quy đầu là các vấn đề phổ biến nhất. Đôi khi da của các qui đầu vừa được tiếp xúc trở nên bị kích thích bởi áp lực của tã và amoniac trong nước tiểu. Kích thích là thường được điều trị bằng thuốc mỡ dầu mỏ (vaseline) đặt trực tiếp trên khu vực. Vấn đề này thường sẽ giảm sau một vài ngày.

Làm thế nào để chăm sóc cho dương vật của con tôi sau một cắt bao quy đầu?

Nhẹ nhàng làm sạch vùng với nước mỗi ngày và bất cứ khi nào sẽ trở thành khu vực tã bẩn. Một số sưng dương vật là bình thường sau khi cắt bao quy đầu một. Một lớp vỏ rõ ràng rất có thể sẽ hình thành trên khu vực. Nó thường phải mất 7-10 ngày cho dương vật để chữa bệnh sau khi cắt bao quy đầu một.

Sau khi cắt bao quy đầu, bạn có thể nhận thấy một lượng nhỏ máu trên tã của em bé. Nếu bloodstain lớn hơn kích thước của quý một, gọi bác sĩ ngay. Ngoài ra, bạn nên gọi cho bác sĩ nếu một thiết bị được sử dụng trong khi Plastibell cắt bì và điện thoại sẽ không rụng đi trong vòng 10-12 ngày. Nếu có một băng trên dương vật thay vì một Plastibell, các băng nên được thay đổi mỗi khi bạn thay tã con trai của bạn. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa nhiễm trùng. Dấu hiệu nhiễm trùng cũng có tín hiệu đó cần gọi bác sĩ của bạn. Những dấu hiệu bao gồm một nhiệt độ 100,4 ° F hay cao hơn, đỏ, sưng và / hoặc xả một hơi vàng.

Khi gọi cho bác sĩ của bạn

  • Nếu vết thương không ngừng chảy máu.
  • Nếu con trai của bạn không có một tã ướt trong vòng 6-8 giờ sau khi cắt bao quy đầu này.
  • Nếu đỏ và sưng xung quanh mũi của dương vật không đi xa hoặc tồi tệ hơn sau khi nhận được 3-5 ngày.
  • Nếu có một xả màu vàng hoặc phủ xung quanh mũi của dương vật sau 7 ngày.
  • Nếu thiết bị Plastibell không rụng đi trong vòng 10-12 ngày.

Làm thế nào để chăm sóc cho dương vật của con tôi nếu tôi chọn không có anh ta cắt bao quy đầu?

Đơn giản chỉ cần giữ dương vật sạch bằng xà phòng và nước giúp giảm nguy cơ của các vấn đề hoặc nhiễm trùng.

Trong trai lớn tuổi và người đàn ông dành cho người lớn, da bọc qui đầu các slide lui trên dương vật, cho phép khu vực bên dưới để được làm sạch. The da bọc đầu cu không co lại trong trai cho một vài năm. Đừng cố lực lượng của da bọc qui đầu để co lại, vì điều này có thể thiệt hại dương vật và các vấn đề gây ra. Khi da bọc qui đầu sẵn sàng co lại, bạn có thể dạy cho con trai của bạn làm thế nào để rút nó tự và làm sạch da bên dưới. Ông nên rửa da bọc qui đầu của mình mỗi ngày trong khi tắm.


http://Thuviengiadinh.com (Theo Family-Doctor)
admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

1 COMMENT

  1. Em cắt bao quy đầu được 3 tuần mà vẫn sưng có làm sao không?làm thế nào cho nhanh khỏi?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,635FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles