Home Sức khoẻ Sinh sản "Yêu" theo nhịp sinh học cơ thể, bạn có biết cách?

“Yêu” theo nhịp sinh học cơ thể, bạn có biết cách?

hông đơn giản chỉ là lúc nào thích thì “lên giường”, hiểu rõ về cơ thể mình sẽ khiến các bạn có một lịch yêu hoàn hảo và thú vị.

Trong cơ thể con người luôn có một cái mà các nhà khoa học gọi là “đồng hồ sinh học”, vào những thời điểm phù hợp nếu như học bài, tắm gội, làm việc.. thì sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Cũng như sẽ có những giờ không đạt hiệu quả khi làm những việc đó. “Yêu” cũng là một trong những hoạt động nằm trong quy luật ấy. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem bạn yêu vào giai đoạn và thời điểm nào trong ngày thì phù hợp nhất cho cơ thể.

6h: Buổi sáng sớm là thời kì mà nam giới có ham muốn nhất trong ngày vì khi đó mức độ testosteron (hormone kích thích sinh dục) lên cao nhất. Đó cũng là lí do vì sao các nhà khoa học đưa ra khái niệm “giao ban buổi sáng”. Thực chất, yêu vào thời điểm này rất tốt cho sức khỏe và cho cơ thể, nhất là với nam giới. Do đó, nếu như các bạn chưa quen với điều này thì hãy tập cho mình thói quen có những màn “giao ban buổi sáng”. Bạn sẽ thực sự cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh cho một ngày mới.

Sáng tinh mơ bạn hãy cùng chàng “giao ban”

8h: Trái với lúc 6h khi nam giới ham muốn cao độ, phụ nữ lại đang chìm đắm trong những cơn buồn ngủ, vào lúc 8h là khi cơ thể phụ nữ khao khát nhất. Nàng mong muốn những nụ hôn và những hành động ngọt ngào. Song thật đáng tiếc vào thời gian này nam giới lại đang trên đường đi làm nên không thể đáp ứng được nhu cầu của chị em.

12h: Vào lúc giữa trưa nam giới cũng thường có ham muốn mãnh liệt. Điều này giải thích là do hormone của chàng lại tiếp tục lên cao như buổi sáng. Cũng có thể do anh ấy sau một buổi làm việc mệt mỏi cảm thấy mất sức. Đó cũng là lí do vì sao các cuộc “Tình ban trưa” thường diễn ra và các khách sạn nhà nghỉ chật ních khách trong những giờ phút này. Tuy nhiên, theo nghiên cứu khoa học thì giờ này không phải là lúc khao khát nhất của chị em.

Yêu” lúc 14h chiều cũng là rất tốt cho cơ thể

14h: Đây là thời kì vàng cho cả hai bạn để làm “chuyện ấy”. Người phụ nữ có khao khát về việc duy trì nòi giống chính vì thế đây cũng là lúc cơ thể họ dễ thụ thai nhất. Còn nam giới, đây cũng là lúc các hormone sinh dục lên cao nhất. Giờ này cũng là giờ “hoàng đạo” cho các cuộc tình vụng trộm bởi chắc chắn rằng họ không thể về nhà làm chuyện đó với vợ chồng mà chỉ có thể giải quyết nhu cầu với người tình.

21h: Buổi tối, lúc 9h cũng là lúc cơ thể hai phái cùng có ham muốn tình dục. Tại sao không phải là muộn hơn lúc 11h,12 h mà lại là 9h tối ? Đơn giản bởi đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi lý tưởng của mọi người sau một ngày làm việc căng thẳng cũng là lúc nhu cầu tình dục của con người lên cao nhất và dễ đạt cực khoái nhất. Còn nếu lúc 11, 12h? Khi đó cơ thể bạn lại đối mặt với việc mệt mỏi buồn ngủ và chắc chắn rằng làm “chuyện ấy” lúc này không thể hiệu quả và thăng hoa như những lúc còn minh mẫn. Do đó, lựa chọn lúc cơ thể căng tràn sức sống và khao khát nhất cũng là một cách giúp bạn thoải mái và dễ đạt cực khoái trong ngày.

Blue heart (Eva.vn)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read