‘Yêu’ chậm

‘Yêu’ chậm giúp người phụ nữ có thể đạt được đa cực khoái. Dưới đây là cách để tận hưởng ‘chuyện ấy’ thật chậm.

Hiểu về ‘yêu’ chậm

Bước đầu để hiểu khái niệm tình dục chậm là mỗi người cần tự ý thức về bản thân trong suốt thời gian gần gũi. Bạn phải tập trung vào những gì bạn làm, không phải những gì cơ thể bạn cảm thấy thích. Nhờ thế mới có được những kích thích chậm.

Thử ngồi đối diện với người bạn đời của bạn và nhìn sâu vào mắt anh ấy. Sau đó, đặt bàn tay của bạn dưới đầu của anh ấy và cùng thở với nhau. Vẫn mặc nguyên quần áo trong suốt màn khởi đầu.

Màn dạo đầu của “yêu” chậm khác với màn dạo đầu của “yêu” nhanh. Bạn phải tìm cách để mở rộng những kích thích, không phải nhanh chóng lên giường rồi kết thúc. Hãy thử những lời thì thầm ngọt ngào và ôm hôn anh ấy, chỉ nụ hôn, không chạm tới vùng kín của nhau. Massage khu vực trung lập như bả vai, vùng bụng, không phải những điểm nhạy cảm sẽ khiến cảm giác háo hức chậm lại.

Vị trí tình dục chậm

Đối với “yêu” chậm, cần tránh vị trí truyền thống vì nó dẫn tới xâm nhập nhanh và kết thúc nhanh chóng. Nhưng nếu bạn muốn làm chậm tư thế này thì cũng không phải việc bất khả thi. Khi xâm nhập khoảng 2cm, người chồng có thể dừng lại và nghỉ ngơi. Trong thời gian “giải lao”, “cậu nhỏ” vẫn tiếp tục kích thích tới âm vật.

Vị trí tốt nhất cho “yêu” chậm là tư thế úp thìa. Trong tư thế này, cả hai bạn đều nằm trên giường, người chồng xâm nhập vào người vợ cùng hướng từ phía sau trong chuyển động chậm. Đặc biệt, người chồng có thể nhẹ nhàng vuốt ve ngực và sau đó là âm vật của người bạn đời.

Tình dục chậm còn có thể được thực hành trên ghế. Vị trí này giúp thúc đẩy thân mật giữa hai người. Người chồng ngồi trên ghế, trong khi người vợ ngồi ở phía đối diện, quàng chân qua người chồng. Người chồng không tập trung vào thâm nhập nhưng yêu thích vì được vuốt ve ngực vợ.

Theo Mẹ & bé

Previous articleVì sao thai ngược
Next articleChỉnh răng cho bé
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Most Popular

Thành phố Hải Phòng trao tặng 1 triệu chiếc khẩu trang y tế cho một số nước trên thế giới thông qua Đại sứ...

Sáng 24/6, tại Hà Nội, UBND thành phố Hải Phòng phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức buổi Lễ trao tặng khẩu trang...