Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm xảy ra khi một người đàn ông có cực khoái sớm hơn anh ta hoặc đối tác của mình muốn. Xuất tinh sớm có thể xảy ra trước hoặc ngay sau khi xâm nhập.

Không có thời gian bao lâu một người đàn ông nên “cuối cùng” trong tình dục. Nhưng khi một người đàn ông có cực khoái trước khi ông muốn, ông mất cương cứng của mình và không thể tiếp tục với giao hợp. Xuất tinh sớm có thể bực bội và lúng túng. Bạn có thể cảm thấy bạn không có đủ thời gian để tận hưởng tình dục. Bạn có thể gặp khó khăn trong thoả mãn đối tác của bạn. Đối với một số nam giới, lúng túng về xuất tinh sớm có thể gây ra vấn đề với các mối quan hệ gần gũi và thiệt hại của họ.

Xuất tinh sớm là một vấn đề thường gặp trong số nam giới. Khoảng 30 phần trăm đến 40 phần trăm người đàn ông có vấn đề này tại một số thời gian trong cuộc sống của họ.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm?

Một số yếu tố tình cảm và thể chất có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Nó có thể xảy ra khi một người đàn ông trở nên quá vui mừng hoặc kích thích, hoặc nếu dương vật của mình là rất nhạy cảm. Nó cũng có thể xảy ra nếu một người đàn ông là thần kinh hay không thoải mái với một đối tác mới. Nguyên nhân phổ biến khác bao gồm:
  • Lo lắng về hiệu suất
  • Guilty cảm xúc
  • Trầm cảm
  • Căng thẳng
  • Mối quan hệ vấn đề
Nam có một lượng thấp của một hóa chất đặc biệt gọi là serotonin trong não của họ có thể có vấn đề về xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là một dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng?

Không có trong hầu hết trường hợp. Hiếm khi, xuất tinh sớm kết quả từ một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, như tổn thương hệ thần kinh từ phẫu thuật hay chấn thương.

Làm thế nào là xuất tinh sớm điều trị?

Xuất tinh sớm thường đi xa mà không cần điều trị. Nhưng nếu nó xảy ra thường xuyên, và nó làm cho bạn hoặc người phối ngẫu không vui của bạn, bạn có thể muốn nói chuyện với bác sĩ gia đình của bạn. Có một số phương pháp có thể cho trì hoãn cực khoái.

Phương pháp hành vi

Phương pháp hành vi là hữu ích cho hơn 95 phần trăm của nam giới bị xuất tinh sớm.

Trong loại điều trị, bạn thực hành kiểm soát xuất tinh của bạn, hoặc là một mình hoặc với một đối tác.

  • Năm bắt đầu-và-dừng phương pháp, Bạn hoặc đối tác của bạn sẽ kích thích dương vật của bạn cho đến khi bạn cảm thấy như bạn sắp có một cực khoái. Sau đó kích thích các điểm dừng trong khoảng 30 giây. Một khi bạn lấy lại quyền kiểm soát phản ứng của bạn, kích thích bắt đầu lại. Quá trình này được lặp đi lặp lại 3 hoặc 4 lần trước khi bạn cho phép mình có một cực khoái.
  • Phương pháp squeeze làm việc theo một cách tương tự. Khi bạn cảm thấy như bạn sắp xuất tinh, bạn hoặc đối tác của bạn sẽ nhẹ nhàng bóp phần đầu của dương vật của bạn trong khoảng 30 giây để bạn bắt đầu mất cương cứng của bạn. Bạn lặp lại quá trình này nhiều lần trước khi bạn cho phép mình đạt cực khoái.
Ngoài việc sử dụng một phương thức hành vi, bạn có thể muốn thử phiền nhiễu suy nghĩ. Ví dụ, trong khi bạn đang bị kích thích tình dục, suy nghĩ về tên của các cầu thủ trong đội thể thao ưa thích của bạn.

Tâm lý trợ giúp

Lo âu, trầm cảm và các vấn đề tình cảm khác có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Đối với những vấn đề này, tìm kiếm sự trợ giúp của một nhà tâm lý học, bác sĩ tâm thần hay trị liệu tình dục có thể hữu ích. Cặp vợ chồng điều trị cũng có thể giúp đỡ nếu vấn đề quan hệ là những nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Y tế điều trị

Một số phương pháp điều trị y tế có thể giúp nam giới bị xuất tinh sớm. Một số thuốc chống trầm cảm có vẻ để giúp xuất tinh chậm trễ, bao gồm thuốc chống trầm cảm gọi là thuốc ức chế serotonin reuptake chọn lọc (SSRIs). Các thuốc chống trầm cảm có sẵn với toa thuốc của bác sĩ. Tuy nhiên, thực phẩm và Cục Quản lý dược Mỹ (FDA) đã không được chấp thuận việc sử dụng các loại thuốc để điều trị xuất tinh sớm. Ngoài ra, thuốc chống trầm cảm có thể gây ra tác dụng phụ như buồn nôn, khô miệng và buồn ngủ. Thuốc chống trầm cảm cũng có thể làm giảm ham muốn của bạn để có tình dục. Bác sĩ gia đình của bạn có thể giúp bạn quyết định nếu antidepressant một là phù hợp với bạn.

Gây mê kem cũng có thể được sử dụng để ngăn chặn xuất tinh sớm. Những loại kem được áp dụng đối với người đứng đầu dương vật để làm cho nó ít nhạy cảm. Thông thường, kem được áp dụng khoảng 30 phút trước khi tình dục và sau đó rửa ra một khi nó đã giảm cảm giác ở dương vật của bạn. Kem phải được rửa ra trước khi giao hợp. Nếu đó là trái vào, nó có thể gây ra sự mất cương cứng và tê âm đạo.

Đối với một số nam giới, chỉ cần đeo bao cao su có thể giúp xuất tinh chậm trễ vì nó có thể làm cho dương vật hơi ít nhạy cảm.


http://Thuviengiadinh.com (Theo Family-Dotor)
Previous articleTáo bón ở trẻ em
Next articleVô sinh nam
admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,634FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles