Home Sức khoẻ Sinh sản Thời điểm phụ nữ khao khát nhất với “chuyện ấy”

Thời điểm phụ nữ khao khát nhất với “chuyện ấy”

(Thuviengiadinh.vn) – Vào ngày thứ 14 của chu kỳ, những cử chỉ vuốt ve nhẹ nhàng, đơn giản, hay khi tâm hồn thoải mái nhất cũng có thể khiến nàng ham muốn chuyện ấy đến không ngờ.

Khi tâm hồn được thoải mái

Giải thoát được tâm lý trong đầu, khi đó nàng chẳng phải nghĩ ngợi gì nhiều mà cứ vô tư thoải mái lúc ấy cái cảm xúc để làm “chuyện ấy” của nàng bắt đầu tăng cao hơn đến không ngờ tới. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi lúc đó hưng phấn cho việc chăn gối của nàng khác hẳn bình thường.

tinh yeu-Thuviengiadinh.com

Điều bất ngờ xảy ra

Cảm xúc có thể được thăng hoa hơn khi bạn mang đến cho nàng những bất ngờ, có thể khi nàng đang tắm, đang sấy tóc hoặc cả khi đang nấu ăn. Đôi khi những bất ngờ ấy sẽ làm cho nàng thấy thích thú khi “chăn gối” cùng với chồng.

Tại ngày thứ 14

Các nhà tình dục học đã đưa ra lời khuyên dành cho các ông chồng rằng “Nên “chăm sóc” cho nàng nhiều hơn trong những ngày này nếu như không muốn bị “cắm sừng””. Bởi trong ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt, phụ nữ thường tiết ra nhiều dịch hơn bình thường và nhiều cô nàng vào ngày đó của tháng thì cảm thấy khao khát được “yêu” chồng mình hơn ngày bình thường.

Tác động từ phim có tính gợi cảm

Để nàng dễ dàng bị “sậy bẫy” của mình, khi xem phim gợi cảm bạn chỉ cần vuốt nhẹ trên cơ thể nàng hoặc hôn, những cử chỉ âu yếm cần thiết sẽ khiến nàng sẵn sàng đón nhận “cuộc yêu” cùng với chàng dễ dàng hơn. Bởi nàng đã bị chính phim gợi cảm đó cộng thêm cử chỉ âu yếm của chàng sẽ khiến nàng khó có thể rời bỏ ham muốn về “chuyện ấy”.

Sau nhiều ngày không gần nhau

Sự nhớ nhung sau nhiều ngày xa cách đã làm cho hoocmon sinh dục trong cơ thể của nàng tăng mạnh, nàng sẽ sẵn sàng đưa bạn vào phòng khi mới nhìn thấy bạn bước vào cửa nhà. Cô ấy lúc này thật mãnh liệt đến khác thường và đây chính là thời điểm dẫn đến cao trào nhất khi nàng muốn làm “chuyện ấy”.

Khi bài tập thể dục kết thúc

Tập thể dục không những giúp cho nàng có sức khỏe tốt,sự gợi cảm mà khi này nàng sẽ cảm thấy hưng phấn hơn với chuyện ấy bởi lượng hoocmon endorphins (Loại chất khiến cho nàng cảm thấy vui vẻ và tăng ham muốn về “chuyện ấy” của nàng).

Chấm dứt cuộc tranh cãi

Có thể nhiều người không nghĩ rằng sau khi tranh cãi của chàng và nàng thì lúc đó nàng lại có nhiều hưng phấn trong chuyện “chăn gối”. Tuy nhiên rằng dựa vào những nghiên cứu trên thực tế của các nhà tình dục học thì việc này hoàn toàn là có thật. Các ông chồng cũng nên lưu ý bởi đây cũng chính là thời điểm để hai người làm lành hợp ý nhất.

Việt Tiệp (Tổng hợp)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read