Home Sức khoẻ Sinh sản Lưu ý sinh hoạt hằng ngày để phòng ung thư tuyến sữa

Lưu ý sinh hoạt hằng ngày để phòng ung thư tuyến sữa

Biểu hiện thường gặp của ung thư tuyến sữa là các u cục nổi khối u tuyến sữa và thường ít di động. Để phòng ngừa, nên chú ý các sinh hoạt hằng ngày sau:

Mỗi ngày nên ăn đủ 3 bữa, không nên ăn thịt, trứng, sữa có chất phụ gia hoặc biến đổi gen; thực đơn chủ yếu hàm chứa hoa quả, rau xanh và 5 loại ngũ cốc, trong đó khoai lang là loại ngũ cốc tốt nhất.

Hàng ngày cần uống đủ 3.000ml nước để bài trừ độc tố thanh lọc đường ruột.

Cần phải lạc quan yêu đới, bài trừ những thái độ tiêu cực bi quan, không nên nói những lời phủ định, phiến diện.

Thường xuyên mang trong lòng tấm lòng biết cảm ơn người khác, và thường xuyên thể hiện tình cảm chân thành, cảm kích với người khác.

Một ngày của một người có 5 thời điểm thích hợp chìm vào giấc ngủ, thứ nhất là vào lúc 23h tối, nếu lỡ qua giờ này thì chỉ có đợi đến tận 2h sáng mới chìm được vào giấc ngủ sâu. Điều quan trọng ở đây là, khi thời điểm chìm vào giấc ngủ đến thì khả năng tự phục hồi của hệ thống miễn dịch là mạnh nhất. Nếu khống thể chìm vào giấc ngủ trước 23h thì rất dễ làm cho sức đề kháng xuống thấp từ đó gây ra nhiều loại bệnh tật.

Ngoài ra, sáng sớm thức dậy để chân trần hoặc đi dép đan bằng cói, rơm đi đi lại lại trên mặt cỏ hoặc trên mặt đất khoảng 15- 30 phút. Đây là cách thải các bức xạ điện từ chúng ta đã “dung nạp” trong ngày.

Ngoài ra, mỗi ngày dùng tay sờ hoặc mát-xa vùng quanh ngực 200 lần.

Dương Hằng

Dân trí (Theo 39net)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read