Home Sức khoẻ Sinh sản “Lên đỉnh” mà không cần sex

“Lên đỉnh” mà không cần sex

Đôi khi, chỉ cần một câu nói hay hành động lãng mạn của anh xã cũng khiến chị em hạnh phúc âm ỉ. Đó chính là những sợi chỉ khâu lại những vết rách hay “buột chỉ” của cuộc sống lứa đôi. Bằng cách đó bạn sẽ cảm thấy trân trọng hạnh phúc gia đình hơn.   Những câu nói, hành động dưới đây được các chị vợ bình chọn là có tác dụng gây xúc động mạnh nhất:

Đang làm việc chợt nhận được tin nhắn của chồng: “Dạo này hình như anh bị bệnh hay sao đó, cứ rảnh một tí là nhớ đến em, chắc là bệnh thèm vợ rồi!”.

Vợ hay phải làm việc khuya nên thường thức muộn, có hôm anh xã mặt hầm hầm đi đến bên bàn làm việc quát: “Thế có định đi ngủ không mà ôm cái máy tính suốt thế?”, nhưng tay thì lại khoác cho vợ cái chăn mỏng.

Có hôm nghe chồng bảo con trai: “Bố dặn Zin, sau này lấy người yêu mình nhé, đừng lấy người mình yêu, khổ lắm, bố kinh nghiệm rồi”. Vợ giật mình: Hai đứa tự nguyện yêu và đến với nhau cơ mà? Giờ mình biểu hiện chán quá nên bố nó toàn thấy là bố nó yêu mình thôi ư? Vặn vẹo mãi anh chồng mới trả lời: Anh thấy thế!

Khi vợ rất bực mình vì không dỗ được con ăn hay ngủ mà bỏ vào nhà nằm, bố sẽ bế con vào và nói: “Lại ôm mẹ đi, mẹ giận rồi kìa”.

“Anh yêu em”. Câu này nghe mãi mà không chán, lại còn luôn luôn mới. (Thế có chết tôi không cơ chứ!).

Câu nói của chồng khiến mình xúc động nhất là: ” Để đấy anh rửa bát cho”. Đơn giản thế thôi nhưng mà phải huấn luyện 10 năm chồng mới biết tự giác chia sẻ với vợ đấy.

“Sẽ không bao giờ anh để em phải thất vọng”. Câu nói “bất hủ” của chồng từ ngày yêu nhau cho đến hôm nay – sau 8 năm chung sống, và vợ từ 52 kg bây giờ đã thành “gấu mẹ vĩ đại” – đã được chồng thực hiện triệt để.

Khi vợ có bầu chồng lại đi làm xa, mỗi tuần trước khi đi làm chồng đều lau cái bếp cho vợ, có hôm tối mệt quá chưa lau thì hôm sau dậy từ 3 giờ sáng lau rồi 5 giờ sáng đi ra sân bay với lý do: “Anh phải lau không thì em đi trượt ngã”.

Câu mình vui nhất, xúc động nhất, và cũng hay được nghe nhất: “Em nghỉ đi, để anh làm cho”.

“Lần sau mà để đứt tay nữa là chết với anh đấy nhé!”, chồng vừa xuýt xoa cầm tay vợ vừa nói thế.

Mình đi chơi với bạn bè buổi tối (hiếm hoi lắm) thì anh xã xách đồ xuống tận đường cho mình (đi bộ từ tầng 6), thế rồi trong lúc đang ăn uống, vui chơi thỏa thuê với bạn bè thì nhận được tin nhắn của chồng: “Em ơi, khi nào gần về đến nhà thì nháy máy anh xuống xách đồ lên cho nhé!” (đồ ở đây là cái laptop và máy ảnh). Cảm động!

Chồng mình thì chưa bao giờ nói gì làm vợ xúc động, hay biểu hiện bằng hành động thôi. Hôm sinh bé Bin xong, trước khi đi đến cơ quan, anh ấy hôn vợ một cái rồi đi, lúc ấy đang trong bệnh viện, có rất nhiều người ở đó. Cách thể hiện tình yêu của chồng khiến vợ hết sức xúc động.

Và cuối cùng, một trong những câu nói khiến vợ “lên đỉnh” nhanh nhất được các chị em bầu chọn, đó là: “Vợ ơi, anh đưa em trọn tháng lương này”.

Afamily tổng hợp

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read