Khó cưỡng nổi với thế vắt chéo chân

Tư thế này giống như một chiếc kéo sexy sẽ mang lại cho hai bạn rất nhiều cảm giác. Đôi chân trần quyễn rũ của cô ấy sẽ khiến bạn khó có thể cưỡng lại được sự đam mê.

Địa điểm lý tưởng nhất để vợ chồng bạn thực hiện thế yêu này chính là chiếc bàn.

Hãy đặt vợ bạn nằm trên chiếc bàn sao cho phần mông của cô ấy chạm với mép bàn. Hãy giúp cô ấy nâng cao chân lên. Nếu bàn của bạn hơi thấp, hãy đặt một chiếc gối dưới hông cô ấy sao cho vừa đủ độ cao để bạn có thể “đi vào” một cách dễ dàng.

Nâng chân cô ấy lên cao ở góc 90 độ so với người cô ấy và bàn. Hãy nắm lấy hai cổ chân cô ấy, bắt chéo nhau và đặt lên vai bạn. Nhìn thế chân của cô ấy như một chiếc kéo tức là bạn đã thực hiện đúng động tác của thế yêu này.

Bạn có thể “đi vào” vợ mình ở tư thế đứng và thực hiện động tác yêu một cách dễ dàng.

Lý do được yêu thích

Tư thế này giống như một chiếc kéo sexy sẽ mang lại cho hai bạn rất nhiều cảm giác. Khi vợ bạn nằm ở tư thế này, đôi chân trần quyễn rũ của cô ấy sẽ khiến bạn khó có thể cưỡng lại được sự đam mê.

Hãy linh hoạt nhé, bạn có thể mở rộng chân cô ấy ra để đi vào sâu hơn và khiến vợ mình không bị mỏi.

Afamily (Cossmo)

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,634FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles