HomeSức khoẻSinh sảnHiểu thêm về kiểu yêu Doggy

Hiểu thêm về kiểu yêu Doggy

Tư thế Doggy không còn xa lạ với hầu hết các cặp đôi. Vị trí này được biết đến là cách tiếp cận tuyệt vời nhất tới điểm G.

Lịch sử thế Doggy

Kiểu yêu này được thực hành từ trước đây rất lâu. Tên của nó xuất phát từ đặc điểm người phụ nữ quỳ xuống với cả chân tay (giống như một chú cún), trong khi người bạn đời “thâm nhập” phía sau.

Kỹ thuật

Vị trí này không đáp ứng được tất cả các cặp đôi, nhất là những đôi lãng mạn, vì nó không có ánh mắt tình tứ trao nhau, cũng không có những nụ hôn cảm xúc. Người phụ nữ quỳ gối, ngả người xuống sàn, còn người bạn đời nâng cô ấy từ phía sau cũng với tư thế quỳ gối. Hai chân của người phụ nữ càng rộng mở thì người phía sau càng phải hạ thấp hơn. Anh ấy nâng hông của người bạn đời và “đi vào”.

Cảm giác

Cảm giác dữ dội mang lại cho bạn bởi vì sự “xâm nhập” là sâu nhất. Đây cũng là tư thế được biết đến với những kích thích đầy hưng phấn vào điểm G. Sự “xâm nhập” giúp chạm tới một bên, trên hoặc dưới của thành âm đạo do chọn góc nghiêng. Điều này có nghĩa là cảm giác hai bạn cảm nhận được vô cùng đa dạng.

Thuận lợi

Người chồng dễ dàng “truy cập” vào âm vật bằng tay của anh ấy trong suốt quá trình “xâm nhập”, vì thế, làm tăng thêm cảm xúc cho người vợ. Đôi tay của anh ấy tự do khám phá cơ thể người bạn đời. Tư thế Doggy cũng lý tưởng cho đa điểm cực khoái (cả âm đạo và âm vật). Nó cũng cho phép đối phương “yêu” mà không cần lo lắng đến biểu hiện nét mặt. Thiếu đi cảm xúc mặt đối mặt nhưng bù lại, sự tập trung vào cảm giác của bản thân còn thú vị hơn là xem anh ấy (cô ấy) biểu hiện thế nào.

Khó khăn

Nếu người chồng quá “dữ dội”, người vợ bị yếu tay thì anh ấy khó khăn khi kiểm soát tốc độ, nhịp điệu. Thỉnh thoảng, người vợ có thể bị đau nếu cuộc “giao ban” nhanh và mạnh.

Khoảnh khắc tốt nhất để ‘luyện tập’

Kiểu Doggy có thể được “tiến hành” bất kỳ khi nào, phụ thuộc vào tâm trạng của hai bạn. Một số cặp đôi chọn tư thế này khi họ muốn có cảm giác hoang dại.

Theo Mẹ & bé

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read