Home Sức khoẻ Sinh sản Đu đưa với "thế yêu" đứng

Đu đưa với “thế yêu” đứng

Bạn sẽ cảm nhận được độ thân mật khi “yêu” ở tư thế này, bởi cả hai bạn sẽ phải hỗ trỡ nhau để đều cảm thấy thoải mái và nhanh đạt được hưng phấn nhất.

Bạn đứng hơi cúi người về phía trước, hai chân hơi dang rộng, lưng thẳng và hai bàn tay chống vào hay đầu gối để giữ cân bằng. Chồng của bạn sẽ đi vào từ phía sau và điều chỉnh khoảng cách sao cho thật gần khi cả hai cảm nhận nhau một cách đầy đủ nhất.

Lý do được yêu thích

Anh ấy luôn để tay thật thoải mái để vừa có thể đỡ bạn vừa có thể vuốt ve, khích thích những điểm nóng trên cơ thể bạn những lúc cần thiết.

Bạn sẽ cảm nhận được độ thân mật khi “yêu” ở tư thế này, bởi cả hai bạn sẽ phải hỗ trỡ nhau, chỉ dẫn nhau làm thế nào để cả hai đều cảm thấy thoải mái và nhanh đạt được hưng phấn nhất.

Một điều nữa mà tư thế này đem lại cho hai bạn đó chính là cảm giác điều khiển được tốc độ. Tùy theo sở thích của các bạn, có người thích từ từ, nhẹ nhàng nhưng lại cũng có người thích gấp gáp và say mê hơn một chút.

Afamily (Theo Cosmo)
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read