Home Sức khoẻ Sinh sản Điểm G của phụ nữ ở đâu?

Điểm G của phụ nữ ở đâu?

Trong suốt đời sống tình dục lâu dài, phụ nữ rất ít khi đạt được đỉnh cao khoái cảm. Nguyên nhân không hẳn là do các quý ông vụng về không đưa nàng đến đích được. Lý do sâu xa nằm ở Điểm G của phụ nữ – bí ẩn và cực kỳ khó khám phá! Tình dục học đã dành rất nhiều cuộc tranh luận về Điểm G của phụ nữ.

Điểm G là gì?

Điểm G của phụ nữ là một vùng nhạy cảm mà khi kích thích sẽ gây ra cảm giác khoái cảm tột cùng.
Đạo Mật tông gọi đó là Kanda, đạo Lão gọi đó là Ngọc trai đen, ở phương Tây điểm G lấy từ tên tiến sĩ Ernst Grafenberg – người đã định vị và nhận diện nó vào năm 1950. Kể từ đó, điểm G của phụ nữ tiếp tục khơi gợi các cuộc tranh luận… và trí tưởng tượng. Một số câu hỏi về điểm G vẫn chưa được trả lời như: bản chất chính xác của nó, nó đến từ đâu, cảm giác về nó có giống nhau ở tất cả phụ nữ không. Tuy có khá nhiều nghiên cứu độc lập hoặc kế thừa kiểm chứng cho việc khám phá ra điểm G của phụ nữ, nhưng câu hỏi liên quan đến nó vẫn còn là ẩn số.

Điểm G của phụ nữ ở đâu?

Điểm G nằm trong âm đạo khoảng 6 inch tính từ âm hộ, thuộc vách trên (cùng phía bụng).
Đó là một khu vực hơi nhô racó kích thước thay đổi, ban đầu bằng một hạt đậu và sau đó có thể đạt kích cỡ một đồng xu. Khi bị kích thích, nó lớn lên và bắt đầu rung. Trong thời gian đạt cực khoái, nó có thể tăng gấp đôi kích thước. 

Một thông tin khác cho bạn: sự kích thích điểm G gây ra nhu cầu tiểu tiện khi tín hiệu qua niệu đạo, truyền tới bàng quang. Không dừng ở đó, tín hiệu này sẽ duy trì cho tới khi nó kết thúc bằng cảm giác dễ chịu.

Làm sao để kích thích điểm G của phụ nữ?

Dùng ngón tay gây áp lực trong vài phút, mạnh hơn áp lực lên âm vật, là cần thiết để tiếp cận vùng khoái cảm của âm đạo. Nếu thực hiện quá sớm, sự kích thích này là không cần thiết và thậm chí còn gây khó chịu cho người phụ nữ, nên kích thích sau khi âm vật đạt cực khoái và tiếp tục dẫn dắt người phụ nữ đến cực khoái âm đạo .
Cực khoái của âm đạo

Sự kích thích điểm G của phụ nữ sẽ gây ra một cơn cực khoái mạnh mẽ, giống như một làn sóng vỡ lan ra toàn bộ cơ thể, đi kèm với cảm giác mạnh trong khu vực âm hộ, bụng, và đôi khi cả tử cung. Về mặt sinh lý, điều này tương đương với sự “tống ra”, cảm giác đồng thời được truyền sang người đàn ông, lúc này anh ta thấy như bị lực đẩy ra ngoài, đây là hiệu ứng hút giới tính của bạn tình. Khoái cảm này có thể đi kèm hoặc không kèm sự tiết ra chất lỏng. 

Tư thế thuận lợi

Một số tư thế quan hệ tình dục cho phép gây áp lực lớn hơn lên điểm G của phụ nữ, ví dụ như trường hợp xâm nhập âm đạo từ phía sau theo kiểu doggy, tư thế cái kẹp (người phụ nữ cưỡi lên mình người đàn ông nằm ngửa) hoặc ngọn nến (người phụ nữ nằm ngửa, đùi gập và chân trên không) cũng có thể tiếp cận điểm G dễ dàng.
Theo Her
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read