Home Sức khoẻ Sinh sản Cách xem 4 bộ phận trên cơ thể có thể biết được...

Cách xem 4 bộ phận trên cơ thể có thể biết được tình hình sức khỏe của chị em phụ nữ

Bạn có biết rằng xem 4 bộ phận trên cơ thể có thể biết được tình hình sức khỏe của chị em phụ nữ không ?

Bộ phận thứ nhất là bàn tay, một khi gặp phải những trường hợp không bình thường sau đây thì các chị em nên đi bệnh viện khám bệnh.

Một là, sáng ngủ dậy, cảm thấy tay căng cứng, khó co duỗi, một lúc sau đỡ dần và không còn hiện tượng đó nữa. Hiện tượng này báo cho bạn biết tim, gan và thận có vấn đề hoặc bị phù do thiếu dinh dưỡng.

Hai là nếu như tay thường xuyên bị tê, mà lại bước vào tuổi trung niên, hoặc bình thường mắc bệnh cao huyết áp, có thể là triệu chứng tai biến tim mạch.

Ba là run tay. Nếu là những người thường xuyên uống rượu thì có thể là bị ngộ độc cồn mãn tính; Nếu là những người không nghiện rượu thì có thể xét đến chức năng của tuyến giáp trạng không bình thường. Uống thuốc quá liều lượng hay bực tức cũng bị run tay.

Ảnh minh họa: internet

Bộ phận thứ hai là huyệt giữa gan bàn chân. Châm một điếu thuốc lá để cách giữa gan bàn chân 0,5 cm, nếu như những người khỏe mạnh, bình thường, thì khoảng 10 đến 30 giây là cảm thấy nóng, nếu như để lâu mới thấy nóng, thì có thể là thần kinh giao cảm mất cân bằng, nội tạng mệt mỏi, hoặc mắc một loại bệnh nào đó.

Vấn đề thứ ba là đi tiểu, những người vừa uống bia xong là muốn đi tiểu, chứng minh thận của họ tốt. Sau khi uống bia, nếu những người 20 tuổi thì 15 phút sau, những người 30 tuổi thì 20 phút sau, những người 40 tuổi thì 30 phút sau đi tiểu, tức là thận tốt. Nói tóm lại, thận càng khỏe, thì muốn đi tiểu càng sớm. Khi đi tiểu, nước tiểu ra không mạnh, thì chứng minh thận không được khỏe.

Bộ phận thứ tư là môi. Môi là đèn tín hiệu của nội tạng. Chị em nào môi nhợt nhạt thì nhất định là thiếu máu, môi tím lại thì là do mắc bệnh phổi, môi thâm thì là do bệnh gan, môi đỏ mọng là do nhiệt. Chẳng hạn môi hơi đỏ và khô, cả người mệt mỏi, thì nên uống nhiều nước mật ong, ăn củ cải, không bao lâu thì đỡ nhiệt. Hay những người thiếu máu, môi nhợt nhạt, nên ăn gan lợn một thời gian.

Thuviengiadinh.com (Theo Cri)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read