Home Sức khoẻ Sinh sản Các giai đoạn cực khoái ở nữ giới

Các giai đoạn cực khoái ở nữ giới

Cực khoái ở phụ nữ được chia thành 4 giai đoạn cơ bản, bắt đầu bằng biểu hiện sưng phù ở âm vật, ướt ở âm đạo và kết thúc khi âm vật trở lại trạng thái bình thường.

Giai đoạn 1: còn gọi là giai đoạn ban đầu với những dấu hiệu điển hình gây ra bởi nhịp tim và áp lực máu. Âm vật hơi sưng, đi kèm với dấu hiệu ẩm ướt ở âm đạo. Nhịp thở trở nên nặng, gấp gáp, còn làn da bỗng đỏ ửng do nhịp đập nhanh của tim. Ngực bắt đầu căng tròn, trong khi núm vú hơi cứng và thẳng đứng.

theyeu

 

Giai đoạn 2
: còn gọi là trạng thái bình ổn, các mạch máu tập trung nhiều hơn ở âm đạo. Môi nhỏ (môi trong) chuyển sang màu sậm do kết quả gia tăng các mạch máu. Dễ hưng phấn và nhiều nước là đặc trưng của giai đoạn này.

Giai đoạn 3: còn gọi là cực khoái tột đỉnh, dấu hiệu rõ rệt là các cơ âm đạo căng cứng hơn. Âm vật co lại, các cơ bao quanh âm đạo và hậu môn co thắt nhịp nhàng. Thỉnh thoảng, những đợt co cơ lan tỏa toàn bộ cơ thể. Cảm giác “lên đỉnh” kéo dài trong vài giây.

Giai đoạn 4: là giai đoạn cuối của cực khoái, còn được gọi là “giai đoạn tiêu tan”, khi những mạch máu không cần thiết rút khỏi vùng kín. Âm vật trở lại kích cỡ bình thường trong khi cơ thể “say sưa” với chút hưng phấn còn sót lại và lấy lại sự bình tĩnh.

Me&be (Theo Medindia)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read