Ba sai lầm lớn của đàn ông khi “yêu”

Theo khảo sát của các chuyên gia về giới của Anh, người đàn ông hiện đại thường mắc phải ba sai lầm khi “yêu”.

1. Thiếu hiểu biết về đời sống tình dục

Quan hệ gối chăn không phải nhằm mục đích cuối cùng là thỏa mãn nhu cầu của người đàn ông, trái lại sex còn thể hiện tình yêu, tâm tư, tình cảm cả hai dành cho nhau. Nó phải bao gồm cả giai đoạn chuẩn bị tâm lý trước đó và kết quả cuối cùng có thành công hay không cũng phụ thuộc phần lớn vào sự chuẩn bị này.

Người đàn ông khi đến độ tuổi trưởng thành cần chuẩn bị cho bản thân những kiến thức về giới tính, tìm hiểu tâm lý cũng như ý nghĩa đích thực của sex, có như vậy đời sống tình dục mới thực sự hài hòa.

Gần như tất cả đàn ông đều háo hức ngay từ những phút đầu, dẫn đến sự nóng vội, thô bạo và đơn giản khi “yêu”. Theo điều tra, có khoảng 41-53% đàn ông không hôn người tình của mình trong màn dạo đầu, trong khi 83% phụ nữ lại rất cần điều này trước khi thực sự gần gũi.

2. Quá quan trọng kỹ năng khi “yêu”

Mỗi cặp vợ chồng đều thích hợp với vị trí, kiểu yêu hay kỹ năng quan hệ tình dục khác nhau. Nhưng có bốn điều kiện căn bản quyết định bữa tiệc “yêu” của bạn thành công: Đó là sự tự nguyện, tình cảm vợ chồng tốt đẹp, kiến thức giới tính của cả hai khá đầy đủ tương đương và khi thử kiểu yêu mới cần được sự đồng ý cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong quan hệ vợ chồng, kiến thức và nhu cầu của từng người không giống nhau, và những lý thuyết về các kỹ năng khi yêu chỉ đúng phần nào. Điều quan trọng đàn ông không nên quá phụ thuộc hay ám ảnh nó mà hãy yêu bằng sự hiểu biết và tình cảm chân thật.

3. Quá coi trọng số lượng và tần suất quan hệ

Đã từng có ý kiến cho rằng, quan hệ nhiều lần/tuần chứng tỏ người đàn ông đó mạnh mẽ, nam tính và người vợ sẽ hạnh phúc, hài lòng. Ngược lại, người có tần suất quan hệ ít lại bị cho là kém khoản “yêu”.

Trong thực tế, hầu hết phụ nữ không nghĩ như vậy. Phụ nữ thường không quan tâm nhiều đến việc một tuần quan hệ bao nhiêu lần, mỗi lần bao nhiêu phút, họ chỉ quan tâm đến sự giao tiếp cảm xúc và bản thân có thoải mái, thăng hoa hay không.

Đàn ông nên nhớ, phụ nữ cần chất lượng của mỗi lần “yêu”, chứ không đếm số lượng.

Xuân Trang

Dân Việt (Theo Xtata)
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

21,310FansLike
2,986FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles