Home Sức khoẻ Sinh sản 7 hành động nên thử khi ân ái

7 hành động nên thử khi ân ái

Bạn có cảm thấy cuộc sống hôn nhân đang bước sang giai đoạn nhàm chán? Bạn thỉnh thoảng nên dùng đồ chơi tình dục hoặc là xem phim sex cùng với người đó và một vài phương pháp mới mẻ dưới đây xem sao nhé.

Tình dục là một nghệ thuật. Nó đòi hỏi sự khéo léo tế nhị và thậm chí là cả sự sáng tạo, đổi mới. Đơn giản, bởi khi bạn khéo léo, tinh tế, bạn sẽ có những ‘bữa tiệc yêu’ ngọt ngào, thăng hoa. Còn khi bạn không muốn cố gắng, thì ‘chuyện ấy’ chỉ giống như sự trả bài không hơn không kém. Và lâu dần, tình hình này nếu xảy ra thường xuyên, bạn sẽ gặp phải tình trạng lãnh cảm trong tình dục khi không còn ham muốn gối chăn.

Để không bao giờ phải cảm thấy nhàm chán khi ‘yêu’, tốt nhất mỗi ngày bạn nên thử những điều mới lạ để làm mới đời sống tình dục của mình.

Dưới đây là những điều nên thử trên giường.

1. Hãy nghĩ như đây là lần đầu và lần cuối bạn quan hệ với người đó

Nghe có vẻ lạ kỳ nhưng thực chất nó lại có tác dụng vô cùng lớn. Nếu như hàng ngày, hàng tuần bạn đều sex với người bạn đời, lâu dần bạn thuộc từng tính cách, cách ân ái, từng đường da, thớ thịt của người đó thì bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Thế nhưng, khi bạn tự nhủ rằng đây là lần đầu mình sex với một người và ngày mai mình sẽ phải chia xa họ, vậy thì bạn hoàn toàn có thể có một tâm trạng thoải mái và hứng thú để ‘yêu’ bạn đời như khi chưa là vợ chồng.

2. Tập trung vào màn dạo đầu

Màn dạo đầu luôn là một điều thú vị. Tuy nhiên, nam giới thì không biết đến điều này. Họ thường chỉ muốn qua quýt cho xong việc để vào cuộc luôn. Phụ nữ thì không thích như vậy. Khi ‘yêu’, phụ nữ thường mong người bạn đời vuốt ve, âu yếm, ôm hôn thật lâu để có thể có cảm hứng nhằm thăng hoa. Cả hai sẽ có những giây phút ngọt ngào khó quên nếu như người nam giới biết cách khen ngợi, thì thầm vào tai vợ khi ‘yêu’ và trao nhau những nụ hôn ngọt ngào cùng những màn vuốt ve âu yếm.

3. Hành động như trong phim

Bạn có bao giờ xem phim sex? Bạn nghĩ rằng đó là việc xấu xa và suy đồi đạo đức? Thật là sai lầm. Bạn chỉ sai khi bạn thường xuyên chìm đắm vào những bộ phim đó. Còn nếu như, thỉnh thoảng xem phim và học hỏi những ‘tinh hoa’ trong đó thì không có gì là sai trái cả. Bạn có thể biết cách oral sex, biết thêm nhiều tư thế và cách ‘yêu’ khi mà xem phim và sau đó thực hành. Những màn âu yếm, những kiểu ân ái chuyên nghiệp đều được những anh chàng chuyên nghiệp học tập từ trong phim sex nên bạn hãy thử làm theo họ để mang lại cho bạn đời những cảm hứng thú vị.

4. Thử tạo ra hành động của riêng bạn

Tại sao chính bạn không tạo nên tư thế của riêng bạn
Bạn nên thử một hành động nào đỏ của riêng mình, không giống bất kì ai khác khi ‘yêu’. Điều này sẽ khiến cho người ấy nhớ đến bạn hơn. Hãy thử nghĩ ra một kiểu ân ái gì đó độc đáo mà bạn chưa thấy trong phim ảnh, hay một câu nói, một hành động gì đó của riêng bạn. Đó sẽ là điều mà người bạn đời của bạn nhớ đến bạn mỗi khi gân gũi.

5. Thử chơi đùa cùng nhau

Chơi đùa cùng nhau khi ‘yêu’ là một hành động thú vị. Nó khiến cho hai người gần gũi nhau hơn và lại có những phút giây thú vị hài hước không thể quên. Bạn có thể nghịch tóc, tai, chân, tay, ngực hay bất cứ nơi nào trên người bạn tình mà bạn thấy thích. Khi đó, bạn sẽ thấy, cô ấy sung sướng và hạnh phúc như thế nào khi được bạn nghịch ngợm. Nó sẽ chắp cánh cho những giây phút thăng hoa và sảng khoái của hai người khi ‘lâm trận’.

6. Thử những vị trí mới, tư thế mới

Một điều nên làm đó là hãy mang lại cho bạn tình những cảm hứng tình dục mới lạ và ngọt ngào bằng việc thử những tư thế mới và những vị trí mới trên người cô ấy. Nếu như trước đây bạn chỉ tập trung vào một bên ngực nàng thì giờ hãy đổi sang bên kia. Nếu như trước đây bạn không hôn xuống bụng hay đùi nàng thì giờ hãy thử khám phá những vị trí đó. Bạn chưa bao giờ bế nàng đứng dậy hay chưa bao giờ đưa nàng ngồi lên bàn khi ‘yêu’. Vậy thì hãy thử những điều đó bạn nhé, cô ấy sẽ vô cùng sung sướng và hạnh phúc.

7. Thử đồ chơi

Đồ chơi tình dục không phải là thứ chỉ dùng khi bạn tình vắng mặt. Ngay cả khi có mặt người ấy, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng đồ chơi để mang lại cho người ấy những cảm giác thú vị. Hoặc bạn thử ‘yêu’ đồ chơi trước mặt nàng, cô ấy chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi nhìn thấy bạn trong những hoạt động đó. Nếu không tin, bạn hãy thử ngay tối nay nhé!
Theo Eva.vn

Camnangbep.comhttp://Camnangbep.com
Thông báo Khóa thực hành kỹ năng GD trẻ tại nhà : https://www.thuviengiadinh.com/giao-duc/danh-sach-truong-hoc/khoa-thuc-hanh-ky-nang-giao-duc-tre-dac-biet-tai-gia-dinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read