Home Sức khoẻ Sinh sản 5 lý do phụ nữ khó 'lên đỉnh'

5 lý do phụ nữ khó ‘lên đỉnh’

Theo thống kê, khoảng 70% nữ giới gặp khó khăn để đạt cực khoái. Có rất nhiều nguyên nhân cho chuyện này nhưng các chuyên gia đúc kết, những yếu tố phổ biến là thiếu khúc dạo đầu, tâm trí xao nhãng, ít giao tiếp với chồng….

1. Thiếu dạo đầu

Với chị em, thiếu dạo đầu tương tự động cơ chưa được nạp nhiên liệu và làm nóng. Trong mọi cuộc “giao ban”, nữ giới luôn cần bước khởi động. Không có thời gian dạo đầu thì khoảng cách đạt cực khoái càng xa.

2. Suy nghĩ đến nhiều việc

Những vấn đề nhỏ vụt qua tâm trí cũng gây cản trở hưng phấn của chị em. Nhiều người cảm thấy khó tập trung vào “chuyện ấy” do những mối lo tự phát xảy đến. Bạn phải giúp mình chú tâm hơn bằng việc thư giãn và tự nhắc nhở. Không gian và thời gian “yêu” cũng đóng vai trò quan trọng. Theo đó, “gần” chồng khi việc nhà đã xong thì thoải mái hơn khi chúng còn dang dở.

3. Tự ti

Tự tin khiến cảm giác “lên đỉnh” bị ngắn lại. Phụ nữ thích băn khoăn: “không biết mình trông thế nào” hay “không biết mùi cơ thể của mình thế nào?” nhưng đàn ông ít đánh giá chuyện đó. Chẳng hạn, một người vợ thừa cân thoáng lo khi nude và “yêu” chồng trong lúc đèn bật sáng.

4. Thay đổi tư thế thường xuyên

”Yêu” theo lối mòn cũng có lợi. Mỗi phụ nữ có thể tìm ra một vị trí “giao ban” đặc biệt mà bản thân yêu thích nhất. Khi ấy, việc thay đổi tư thế từ chồng sẽ khiến người vợ thất vọng và điều này, gây trì hoãn “lên đỉnh”.

5. Thiếu giao tiếp với chồng

Đây cũng là nguyên nhân cần được xem xét. Một người vợ muốn được yêu theo kiểu nào đó nhưng lại không nói cho chồng biết thì rõ ràng, cơ hội đạt khoái cảm bị thu hẹp. Giao tiếp giữ vai trò không nhỏ để “điều trị” khó “lên đỉnh” cho chị em.
Mẹ & bé (Theo Articlebase)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read