Home Sức khoẻ Sinh sản 3 mẹo 'kéo dài' cuộc vui

3 mẹo ‘kéo dài’ cuộc vui

Xuất tinh sớm là một vấn đề nghiêm trọng với đàn ông.

Những gợi ý dưới đây giúp nam giới kéo dài trên giường:

1. Thở

Nhiều người đàn ông có xu hướng thở ngắn (nông) trong khi giao hợp, dẫn đến xuất tinh sớm. Trong khi đó, thở được coi là kỹ thuật hiệu quả cho người mới bắt đầu. Thở sâu, lấy hơi từ trong bụng là cách tốt nhất để kiểm soát phản xạ xuất tinh.

2. Phân tâm

Một kỹ thuật phổ biến cho người đàn ông để kéo dài trên giường là phân tâm. Về cơ bản, nam giới cần tránh nghĩ rằng mình thật buồn chán và tẻ nhạt. Hãy nhớ, mục đích của chuyện ấy là vui vẻ.

Đàn ông thường xuất tinh sớm bởi vì họ đang lo lắng hay sợ hãi. Tác động của tâm lý khiến việc xuất tinh nhanh hơn. Vì vậy, bằng cách cởi bỏ những căng thẳng, bạn sẽ quên về việc xuất tinh sớm mà chỉ tập trung vào “chuyện đó”.

3. Kiềm chế kích thích

Đây là mẹo hữu hiệu với người xuất tinh sớm. Hãy kiềm chế sự kích thích trong tâm trí và cố gắng giữ chúng ở mức độ vừa phải. Hiểu về mức độ kích thích sẽ giúp bạn tránh những được làm cho bạn bị kích thích mạnh, gây xuất sớm và ngược lại, tìm được cách giảm kích thích để kéo dài hơn.

Theo Mẹ & bé

 

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read