Các dấu hiệu nói rằng bé đang yêu bạn

1. Khi bé trong thời kỳ sơ sinh, bé nh ìn chăm chú vào đôi mắt của bạn, tuy rằng bé không nhớ,không hiểu rõ về bất cứ điều gì khác ở thế giới xung quanh, nhưng bé biết bạn rất quan trọng với bé.

 
2. Con bạn nghĩ về bạn, ngay cả khi bạn không có mặt ở bên bé. Khi bé từ 8 đến 12 tháng tuổi, bé đã nhận thấy mẹ không có mặt ở trong phòng và nhìn xung quanh khi bạn rời khỏi phòng, và bé sẽ nụ cười khi bạn trở lại.

 

                

                Bé luôn coi mẹ là người bạn thân thiết


3. Khi bé cáu kỉnh và vứt đồ chơi đi, la hét nhưng không có nghĩa là bé ngừng yêu của bạn. Bé sẽ không bị đau và tức giận nếu như bạn an ủi và vỗ về bé.


4. Khi bé chơi đùa trong sân rộng và bị té, bé cũng bị đau hoặc cảm thấy buồn. Trẻ em lứa tuổi này có thể không thật sự hiểu rõ ý nghĩa của “Mẹ thương con”, nhưng hành động của mẹ khi nâng bé dậy, và yêu thương bé, làm cho bé hiểu hơn câu “Mẹ thương con”.


5. Bé rất vui khi tự tay bé mang lại cho bạn một bông hoa hái được trong vườn, hay một cốc nước, hoặc một món quà.


6. Bé mong muốn được bạn chấp nhận, bé bắt đầu khám phá được nhiều thứ xung quanh nhà, và bé sẽ tìm kiếm các cơ hội để gây ấn tượng với bạn. “Nhìn vào con !” sẽ trở thành một mong muốn của bé đối với bạn.


7. Bé luôn coi bạn là một người bạn thân thiết, cả khi bé lúng túng trước nơi đông người, bé muốn đó là điều bí mật của bé, bé tin tưởng vào người bạn của mình đó là bạn.

 

 Thuviengiadinh.com (Theo Babycenter)

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,635FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles