Chuyên khám, tư vấn và điều trị cho trẻ tự kỷ

PHÒNG KHÁM NHI ĐỒNG

Chuyên khám, tư vấn và điều trị cho trẻ tự kỷ

Bác sỹ : BÙI THANH TÚ- Trưởng Phòng khám,nguyên Trưởng khoa Điều trị Trung tâm Phục hồi chức năng & Trợ giúp trẻ tàn tật.
Thạc sỹ: TRẦN THỊ HƯƠNG NHÀI- Chuyên gia Tâm lý, tốt nghiệp Thạc sỹ ĐH Toulouse – Pháp.

Đặc biệt có Lớp chuyên biệt dành riêng cho trẻ tự kỷ
Phòng khám được trang bị hiện đại với nhiều phòng chức năng như : phòng khám và tư vấn, phòng tâm vận động, phòng vật lý trị liệu, phòng ngôn ngữ trị liệu, phòng phát triển năng khiếu, …
Tại đây trẻ tự kỷ sẽ được khám, điều trị, theo dõi và chăm sóc bởi đội ngũ Bác sỹ vật lý trị liệu nhiều năm kinh nghiệm, từng là Trưởng khoa tại các bệnh viện lớn; các chuyên gia tâm lý tốt nghiệp Cao học, Đại học trong và ngoài nước; các giáo viên chuyên biệt có kinh nghiệm về trẻ tự kỷ, tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng; các cử nhân và kỹ thuật viên vật lý trị liệu tay nghề cao, tận tâm, nhiều kinh nghiệm.

I. PHÒNG KHÁM VÀ TƯ VẤN:
Các Bác sỹ, Thạc sỹ, chuyên gia tâm lý sẽ khám, theo dõi và đánh giá bệnh hàng ngày đối với trẻ tự kỷ điều trị bán trú. Ngoài ra còn khám và tư vấn miễn phí cho trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển trí tuệ; tập huấn và bồi dưỡng kiến thức cho phụ huynh về chăm sóc và nuôi dạy trẻ tự kỷ.
II. PHÒNG TÂM VẬN ĐỘNG:
Sạch đẹp, thoáng mát, an toàn, được trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên môn phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhiều dạng bệnh.
Với sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên và cô giáo, trẻ tự kỷ sẽ phát triển khả năng định hướng, tư duy, nhận thức và hành động.
III. PHÒNG NGÔN NGỮ TRỊ LIỆU:
Được trang bị các phương tiện nghe nhìn hiện đại và các phần mềm luyện âm phù hợp, đặc biệt được phụ trách bởi cô giáo Thạc sỹ tâm lý tốt nghiệp tại Pháp, trẻ sẽ được huấn luyện kỹ năng phát âm và giao tiếp tốt.
IV. PHÒNG TẬP VẬT LÝ TRỊ LIỆU:
Do các kỹ thuật viên tay nghề cao, tận tâm phụ trách, cùng với các trang thiết bị chuyên môn, trẻ bại não, trẻ tự kỷ và các trẻ chậm phát triển sẽ được tập vận động, tập ngồi, tập đi … giúp trẻ sớm phục hồi và hòa nhập.
V. PHÒNG PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU:
Với màu sắc sinh động, thoáng mát, được trang bị máy vi tính và các bộ đồ chơi giáo dục, được sự hướng dẫn của các giáo viên chuyên biệt, trẻ tự kỷ sẽ bộc lộ và phát triển năng khiếu tốt nhất …
Đến với Phòng khám NHI ĐỒNG, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì trẻ sẽ được điều trị, chăm sóc, phục hồi trong điều kiện tốt nhất, với thời gian nhanh và chi phí hợp lý nhất.
Phương châm của chúng tôi là : “ TẬN TÂM VÀ HIỆU QUẢ.”
Mọi chi tiết xin liên hệ:
PHÒNG KHÁM NHI ĐỒNG
Địa chỉ: 105 Trần Minh Quyền P.10, Q.10, TP.HCM.
Điện thoại: 08.36011698 – 08.36011699
Giờ làm việc:
Thứ hai – Thứ sáu: 7H30 – 19H
Thứ bảy: 7H30 – 11H30
Chủ nhật và ngày lễ nghỉ

KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Thời gian: 7H30 – 11H30 (Thứ hai –Thứ sáu)
Điện thoại đăng ký: 08.36011698 – 08.36011699

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,637FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles