Home Bài viết mới Vỉa hè được trả lại cho người đi bộ

Vỉa hè được trả lại cho người đi bộ

(Thuviengiadinh.com) – Theo sự chỉ đạo của các cơ quan liên ngành quận, huyện thủ đô Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung đường phố ngày hôm nay đã trở nên thông thoáng, không còn những quán vỉa hè trà đá, ăn uống nữa.

Sáng ngày 10/3/2017 nhiều người cảm thấy bất ngờ về việc đường phố trở nên thoáng đến lạ kỳ, những quán trà đá vỉa hè không còn thấy xuất hiện để trả lại vỉa hè cho người đi bộ.

Ảnh internet

Ghi nhận của phóng viên tại các đường như Giảng Võ, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh… Ngày trước có rất nhiều những quán nước hoặc quán ăn thì bây giờ lực lượng chức năng đã ra quân xử lý các trường hợp lấn chiếm vỉa hè làm chỗ kinh doanh để trả lại vỉa hè cho người đi bộ.

Chị Lan Anh – ở Ba Đình chia sẻ “sáng nay đi làm tôi thấy vỉa hè khác hẳn mọi khi, không thấy xuất hiện những quán trà đá ở vỉa hè nữa, đây cũng là điều tốt khi trả lại vỉa hè cho người dân đi lại “

Người dân sống xung quanh khu vực  cảm thấy thích thú về việc này và cảm nhận sự thông thoáng giống như những ngày Tết. Nhiều người cũng hy vọng tình trạng này sẽ được kéo dài hơn trong thời gian tới.

PV

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read