Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT và kết quả thi vào lớp 10

Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Trung tâm Viettel Media tổ chức tra cứu điểm thị tốt nghiệp THPT và kết quả thi vào lớp 10 qua tổng đài 8362 từ ngày 09/06/2009.

 

Để biết điểm thi, phụ huynh và học sinh có thể nhắn tin theo cú pháp: DIEM <Số báo danh> gửi 8362, để gửi tặng điểm thi soạn: DIEM <số báo danh> SDT nhận, gửi 8362. Thí sinh còn có thể tra cứu top 05 điểm thi cao nhất bằng cách soạn tin DIEM T, gửi 8362 hoặc xem vị trí điểm của mình: DIEM XH <số báo danh>, gửi 8362. 

Học sinh và phụ huynh học sinh có thể tra cứu điểm thi một cách thuận tiện, nhanh nhất và chính xác nhất về kết quả thi Tốt nghiệp THPT và thi lên lớp 10 tại địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là nguồn thông tin chính thống và sớm nhất về kết quả điểm thi cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT và Thi lên lớp 10 tại Thành Phố Hà Nội.

 

 

Tất cả các thuê bao của các mạng hiện có như Viettel, Vinaphone, Mobifone đều có thể sử dụng dịch vụ này với giá đồng hạng là 3.000 đồng cho mỗi tin nhắn thành công. Viettel Media là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội.

Học sinh và người thân có thể gọi đến tổng đài 19008062 hoặc truy cập website: http://iday.vn/diemthi/ để biết thêm chi tiết.


Theo Dân trí

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,634FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles