Nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng qua đời tại quê nhà Bến Tre

Sáng nay (19.2), trao đổi với phóng viên Lao Động, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng xác nhận nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã từ trần vào rạng sáng nay (khoảng 3h20 phút) tại quê nhà Bến Tre.

Ông Trương Vĩnh Trọng (tên thường gọi ông Hai Nghĩa) sinh ngày 11.11.1942 ở xã Bình Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Ông là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng các khóa VIII, IX, X; Bí thư Trung ương Đảng khóa IX; Ủy viên Bộ Chính trị khóa X; Phó Thủ tướng Chính phủ; Đại biểu Quốc hội khóa VIII, XI.

Trong quá trình công tác, ông Trương Vĩnh Trọng đã được tặng thưởng Huân chương Quyết thắng hạng Nhất, Huân chương chống Mỹ hạng Nhất, Huân chương Độc lập hạng Ba.

Nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng được nhiều người kính nể với cương vị một lãnh đạo cao cấp của Chính phủ, kiên quyết nói không với tham nhũng, chỉ đạo các cơ quan ban ngành quyết liệt trong công tác phòng chống, bài trừ tham nhũng.
Vương Trần

Nguồn:Laodong.vn

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,637FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles