Home Muôn mầu Tin tức mới Lục Tiểu Linh Đồng sang thăm Việt Nam tại Hà Nội và...

Lục Tiểu Linh Đồng sang thăm Việt Nam tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Qua các phương tiện truyền thông đại chúng chắc các bạn đều biết, từ ngày 24 đến ngày 30 tháng 12 năm 2010, với sự đề nghị và tổ chức của Đài phát thanh Quốc tế Trung Quốc, Đoàn cán bộ Đài phát thanh Quốc tế Trung Quốc cùng với ngôi sao điện ảnh và truyền hình nổi tiếng Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng, người sắm vai Tôn Ngộ Không phim Truyền hình dài tập ‘Tây Du Ký’ của Trung Quốc, sẽ đến thăm Việt Nam theo lời mời của Bộ Văn hóa Thể Thao và Du Lịch Việt Nam, trong thời gian thăm Việt Nam, anh sẽ tham gia nhiều hoạt động giao lưu văn hóa , ký tặng cuốn sách “Lục Tiểu Linh Đồng bình Tây Du” do Công ty Chibooks chuyển ngữ sang tiếng Việt và do hãng Fahasa phát hành, cho các khán thính giả độc giả hâm mộ anh. Ngoài ra, anh còn sẽ đến thăm một cô nhi viện hoặc viện dưỡng lão tại Hà Nội; giao lưu với các sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, học sinh một số trường tiểu học, trung học. Ngoài ra, Lục Tiểu Linh Đồng còn sẽ tham gia hoạt động giao lưu với các đoàn làm phim nổi tiếng của Việt Nam với tư cách là khách mời đặc biệt, tham gia hoạt động thăm hỏi của tổ chức từ thiện Việt Nam.


Những năm qua, điện ảnh và phim truyền hình Trung Quốc nhận được sự hoan nghênh nồng nhiệt của khán giả Việt Nam, nhất là bộ phim “Tây Du Ký” do Lục Tiểu Linh Đồng sắm vai chính là bộ phim kinh điển được phát trên truyền hình Việt Nam vào dịp nghỉ hè hàng năm, vì vậy, Lục Tiểu Linh Đồng đã trở thành ngôi sao ai ai cũng biết ở Việt Nam. Trong chuyến thăm lần này, Lục Tiểu Linh Đồng sẽ cùng những người hâm mộ của Việt Nam đón Lễ Nô-en, giao lưu với sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn-đại học nổi tiếng của Việt Nam cũng như học sinh trung học phổ thông ở thành phố Hồ Chí Minh, giao lưu trực tuyến với cư dân mạng Việt Nam, tạo cơ hội cho đông đảo người dân nhất là thanh thiếu niên Việt Nam cảm nhận và tìm hiểu văn hóa truyền thống cũng như văn hóa điện ảnh và phim truyền hình  Trung Quốc một cách trực diện.

Chuyến thăm Việt Nam lần này của Lục Tiểu Linh Đồng là do Đài Phát thanh Quốc tế Trung Quốc và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp tổ chức, nhằm kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc-Việt Nam và Năm Hữu nghị Trung-Việt, nhằm tăng cường giao lưu văn hóa giữa hai nước, tăng thêm tình hữu nghị và sự hiểu biết giữa nhân dân hai nước Trung-Việt.

Thuviengiadinh.com (Theo Cri)


admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Most Popular

Thủ tướng: TPHCM phải chủ động ra sao trong khôi phục kinh tế

Sáng nay (8/5), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc làm việc trực tuyến với lãnh đạo chủ chốt của TPHCM, một động...

Hà Nội cần khẩn trương xây dựng các kịch bản phát triển

Hà Nội cần khẩn trương xây dựng các kịch bản phát triển với các cấp độ khác nhau trong bối cảnh nền kinh tế...

Bộ Tài chính đã giảm phí, lệ phí từ 20 – 50% đối với một số lĩnh vực như: Xây dựng, Du lịch, Tài...

Bộ Tài chính vừa ban hành 03 Thông tư số 34, 35, 36/2020/TT-BTC. Theo đó, Bộ Tài chính đã giảm phí, lệ phí từ...

4 nội dung lớn tại Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp ngày 09/5/2020

Sáng 7/5, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức họp báo thông tin về Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp...