Home Muôn mầu Tin tức mới Công an bị xe tải cán đứt nửa người nhưng vẫn nói...

Công an bị xe tải cán đứt nửa người nhưng vẫn nói chuyện được

Link xem clip
Trong thời gian vừa qua trên mạng internet rộ lên việc mọi người đi tìm kiếm video clip quay cảnh anh Trung là một cảnh sát đang đi trên đường bị tai nạn xe tải cán ngang hông, dập nát toàn bộ từ hông trở xuống. Điều làm thu hút nhiều người muốn xem video clip này là anh Trung bị tai nạn nghiêm trọng như vậy nhưng tỏ ra rất tỉnh táo và còn trả lời được những người xung quanh.

Trong một lần vô tình do có người gửi cho clip này, và cũng không biết có phải là do tôi cũng có tính tò mò với giật tít của clip hay không ! Xem thoáng qua là biết anh Trung đang gặp tai nạn hiểm nghèo rồi, Nhưng điều đáng quan tâm trong video clip này lại là những người có mặt trong clip đó. Thật tình lúc đầu tồi không thể tin đây là clip quay được cảnh anh Trung bị nạn, trong khi đó trên báo trí mạng cũng đã đưa tin nhưng với nội dung là anh cảnh sát gặp tai nạn giao thông và chết trên đường đi cấp cứu.

Thật sự là tôi cũng không muốn tin đó là clip thật, chỉ nghĩ đó là một clip quay tiểu xảo mà thôi, nhưng theo nhiều thông tin thì đó là clip thật. Điều thứ nhất tôi muốn nói ở đây trong thời gian cũng gần đây trên phương tiện thông tin đại chúng có đưa những gương tốt có lòng hảo tâm, tụ bỏ công sức mình không cần đến yêu cầu gì cho bản thân, hy sinh cả những nhu cầu riêng…thế mà trong clip quay được cảnh anh Trung gặp nạn, trong đó xuất hiện rất nhiều người chạy xung quanh không hiểu để làm gì, tò mò ? Xem anh Trung gặp nạn, hay chờ người nhà đến để đưa đi bệnh viện cấp cứu ? Tại sao không ai đưa anh Trung đi cấp cứu ! Mặc dù nhìn cảnh tượng anh Trung như vậy cũng rất khó cứu được tính mạng, nhưng ở đây là thể hiện tình người giữa đồng loại, thấy người gặp nạn cần phải cứu giúp dù chỉ là mong manh.

Có phải chăng trong mỗi người chúng ta đều chỉ có tính tò mò, đã nhiều lần đi dọc đường tôi thấy khi có người gặp nạn có rất nhiều người đứng xem nhưng người giúp đỡ thì lại rất ít, số người đông đứng lại chỉ là thoả chí tò mò của mình muốn đứng lại xem mà thôi.

Thời gian vừa qua cũng có trường hợp cháu bé bị kẻ cướp cắt cổ bằng dao và tử vong cũgn chỉ vì đám đông hiếu kỳ muốn xem cảnh sát bắt cướp mà vô tình làm vật cản đã làm cho người nhà đưa cháu bé đi cấp cứu không có đường mà đi, người xem đã nóng vội đập tên cướp trong khi tên cướp đang khôgn chế cháu bé khiến tên cướp dùng dao gây thương tích và tử vong cho cháu bé.

Những điều nói trên đây vừa là lời nhắn với bản thân tôi và với nhiều người khác nữa không những trong trường hợp anh Trung gặp nạn mà còn với nhiều trường hợp gặp nạn khác cần sự giúp đỡ nhanh chóng của những người có mặt tại hiện trường.

Link xem clip

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

1 COMMENT

  1. ước gì đưa đi cấp cứu liền cho dù cuộc sống vẫn mong manh. Tại sao con người lại vô tình đến như vậy. Trong khi nạn nhân vẫn còn sống trong tình trạng nguy kịch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read