Home Muôn mầu Sự kiện Trào lưu “ tạo ảnh profile hiệu ứng cầu vồng” ngập tràn...

Trào lưu “ tạo ảnh profile hiệu ứng cầu vồng” ngập tràn facebook

(Thuviengiadinh.com) – Tòa án tối cao của Mỹ đã chính thức chấp nhận hôn nhân đồng giới ngày 26/6, những người kết hôn đồng giới đều có quyền và trách nhiệm như các cặp đôi nam – nữ khi kết hôn và sau ly hôn. Nhiều nhân vận nổi tiếng trên Fanpage Facebook lên tới cả hàng trăm nghìn người cũng bắt đầu thay ảnh avatar hiệu ứng cầu vồng.

thay doi avatar

Tính năng “cầu vồng hóa” của facebook bắt đầu được đưa ra ngày hôm qua (26/06/2015) khiến nhiều người dùng bắt đầu thấy thích thú và cùng thay đổi ảnh đại diện của mình với tính năng mới này, đây cũng thể hiện sự đồng ý của người dùng facebook dành cho hôn nhân đồng giới của cộng đồng LGBT. Theo thông tin chính thức từ tòa án tối cao đất nước Mỹ thì tòa án đã chính thức chấp nhận hôn nhân đồng giới trên đất nước này.

Sự kiện này đã nhanh chóng trở thành trao lưu trên mạng xã hội lớn Facebook , đây cũng là điều đánh dấu một bước tiến mới dành cho cộng đồng LGBT được là chính mình, được có quyền yêu thương và kết hôn với bất kỳ ai mà họ muốn, sự kiện này cũng đã được nhiều người đồng ý và ủng hộ. Không chỉ riêng các bạn thuộc LGBT mà cả những người có hôn nhân Nam – nữ cũng đồng ý và ủng hộ việc kết hôn đồng giới này, kể cả những người nổi tiếng cũng đã ủng hộ bằng cách thay avatar trên facebook với hiệu ứng cầu vồng.

Theo đó, tại đất nước Mỹ các cặp đôi đồng tính nam – nam hay nữ – nữ chính thức được chấp nhận kết hôn một cách bình đẳng, được hưởng tất cả các quyền của luật hôn nhân và gia đình đất nước này. Trong trường hợp khi ly hôn thì tòa án cũng sẽ đứng ra giải quyết việc phân chia tài sản, trách nhiệm của mỗi người sau ly hôn giống như tất cả các cặp đôi nam – nữ khác khi kết hôn và ly hôn.

Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng một số Fanpage nổi tiếng ở trong nước và quốc tế đã ủng hộ cho hôn nhân đồng giới như: Nhà trắng, trang Buzzfeed, Huffingtonpost, CEO Facebook Mark Zuckerberg, Hoàng Thùy Linh, Dương Triệu Vũ…. Cùng nhiều những Fanpage nổi tiếng khác đã chính thức thay đổi avatar cầu vồng của mình để ủng hộ cho sự kiện này. Các fanpage cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ các thành viên của page.

Các thao tác để có ảnh avatar trên facebook với phong trào “ tạo ảnh profile hiệu ứng cầu vồng trên Facebook”. Bước 1: Để có thể tạo avatar như vậy bạn chỉ cần truy cập vào đường link https://www.facebook.com/celebratepride

Bước 2: Sau đó sẽ hiển thị sẵn ảnh profile hiện tại của bạn kèm thêm hiệu ứng cầu vồng. Bạn chỉ việc chọn “Use as Profile Picture” trong đó. Bước 3: Người dùng cũng có thể chỉnh sửa ảnh chú thích đi kèm, thay vì dòng chữ created with Facebook.com/celebratepride.

Bước 4: Quay trở lại trang chủ Facebook bạn sẽ có được một bức ảnh avatar đẹp, ngoài ra cũng thể hiện sự ủng hộ hôn nhân đồng giới của mình dành cho các bạn thuộc LGBT.

Như vậy là bạn có thể có một bức ảnh avatar đẹp mắt trên facebook và cũng là để ủng hộ hôn nhân đồng giới rồi!.

Việt Tiệp

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read