Home Muôn mầu Phong tục Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Dần

Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Dần

TÌNH DUYÊN

Với các cặp đôi trong giai đoạn ba tháng đầu năm, các quan hệ của bạn với người bạn đường sẽ tỏ ra dịu dàng và hòa hợp. Với các bạn độc thân, các bạn sẽ đa tình hơn bao giờ hết, giai đoạn này thuận lợi cho các cuộc gặp gỡ mới. Mùa xuân báo hiệu một giai đoạn nửa nạc nửa mỡ, với những mối quan hệ bị trắc trở trong các cặp đôi, nhất là vì sự thiếu cảm thông với người bạn đường: hãy cố gắng đề cao những cuộc thảo luận xây dựng, giúp đánh tan những hiểu lầm giữa các bạn. Với những trái tim tự do, vì cảm thấy không được thoải mái lắm các bạn có thể sẽ có khuynh hướng nằm lì ở nhà hơn là đi tìm trăng hoa. Mùa hè đến bạn sẽ cảm thấy hăng hái hơn, nếu bạn đã có cặp đôi, thì giai đoạn này sẽ là giai đoạn say đắm trong mối quan hệ của đôi bạn, trong khi đó các trái tim tự do sẽ cảm thấy sự hăng say cùa họ được hâm nóng dưới ánh mặt trời mùa hè và sẽ lên đường đi tìm các cuộc phiêu lưu tình ái. Sau cùng vào giai đoạn cuối năm, các bạn có đôi ở độ tuổi này sẽ được đặt dưới dấu hiệu của sự ổn định, trong lúc các bạn độc thân ít may mắn hơn trong giai đoạn này, sẽ chỉ trải qua những cuộc gặp gở say mê không bền vững.

CÔNG DANH

Trong những tháng đầu năm, tử vi khuyên bạn nên duyệt lại các hoạt động của mình, và nếu cần hãy đưa ra những thay đổi cần thiết: tính chặt chẻ và tổ chức sẽ giúp ích cho bạn! Đối với những bạn muốn bay trên đôi cánh của mình, hãy nhớ là giai đoạn này sẽ thuận lợi cho việc khai trương một công cuộc kinh doanh mới hay là hiện thực hóa một dự án. Mùa xuân có lẽ sẽ giúp cho các bạn đặt các cột mốc nghiêm chỉnh cho tương lai, củng cố vị thế của bạn, tiến triển một cách rất thỏa đáng. Chiều hướng này sẽ khẳng định trong giai đoạn mùa hè, với những dự án được hiện thực hóa theo đúng ý của bạn, nhờ vào những cố gắng không ngừng, một sự lao động cực lực. Sau cùng vào giai đoạn cuối năm, bạn sẽ tiếp tục tiến trên con đường hướng đến thành công, nhưng bạn cũng hãy thám thính những con đường mới.

TIỀN TÀI

Bạn sẽ chú ý hơn đến tình hình tài chính của bạn, vì bạn muốn cải thiện tình trạng vật chất của mình. Buồn thay, quyết tâm tốt đẹp đó có nguy cơ không kéo dài lâu, và ngay mùa xuân, bạn sẽ vấp phải một cơn cuồng tiêu xài mà bạn sẽ khó lòng kiểm soát. Hãy cảnh giác, sự tiêu pha quá lố có thể sẽ khiến bạn phải trả giá đắt! Giai đoạn mùa hè cũng tỏ ra tế nhị: lần này chính sự rộng rãi của bạn đối với những người khác là dấu báo hiệu của các chùm sao. Người ta sẽ hưởng lợi từ sự hoang phí của bạn, nhưng bạn sẽ là người duy nhất gánh lấy hậu quả. Sau cùng vào giai đoạn cuối năm nay, bạn sẽ cảm thấy bùng lên ý muốn đầu cơ, chơi chứng khoán hay toan tính một vài cuộc đầu tư “rủi ro”. Tại sao không, nhưng nhớ đừng đặt cả vào một tụ.

SỨC KHỎE

Rất sung sức khi bước vào đầu năm mới, phong độ tốt đẹp này sẽ không rời khỏi bạn trong ba tháng đầu năm. Đến giai đoạn mùa xuân, bạn sẽ lên xuống qua những thời kỳ mạnh khỏe và yếu ớt. Đây là lúc bạn cần chấn chỉnh, loại trừ những tật xấu có hại trong đời sống của bạn. Hãy lợi dụng mùa hè để thư giản và giảm áp. Sau cùng vào giai đoạn cuối năm bạn sẽ cảm thấy phong độ hơi sụt giảm một chút, đôi khi bạn bị căng thẳng và khó ngủ. Hãy cố gắng sắp xếp và điều hòa nhịp sống của bạn.

http://Thuviengiadinh.com (Theo Her)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read