HomeMuôn mầuPhong tụcTử vi tuổi Mùi năm Canh Dần

Tử vi tuổi Mùi năm Canh Dần

TÌNH DUYÊN

Ngay từ giai đoạn đầu năm cuộc sống tình ái của bạn sẽ có vẻ hòa thuận, nhưng bạn chớ quá thỏa mãn với các thói quen nho nhỏ của bạn: hãy chú ý hơn đến cuộc sống lứa đôi! Với các bạn độc thân, nếu bạn đã chú ý đến một người nào đó, bạn sẽ cảm thấy thực sự sẵn sàng hứa hôn. Ngược lại, vào giai đoạn mùa xuân, các cặp đôi sẽ cảm thấy trật nhịp với người bạn đồng hành. Đừng nổi nóng vô ích và hãy tránh các vấn đề gây mích lòng. Với các bạn độc thân, các bạn sẽ cảm thấy tinh thần vô tư và phơi phới, bay lượn đây đó mà chưa thích bị ràng buộc. Mùa hè, báo hiệu một cung điệu nồng nhiệt đối với các cặp đôi, các tia nắng mặt trời hâm nóng sự hăng say của họ, trong lúc những trái tim tự do vốn đã sưu tập những cuộc phiêu lưu từ nhiều tháng qua, sau cùng sẽ cố gắng đậu lại. Giai đoạn cuối năm báo hiệu sẽ tràn đầy nhục cảm: với các cặp đôi, sẽ là sự đồng thanh hoàn toàn với người bạn đường, còn với các bạn độc thân, giai đoạn này có thể dành cho bạn một cuộc gặp gỡ say mê đáng sợ.

CÔNG DANH

Bạn khởi động năm 2010 trong tư thế sẵn sàng thi hành những quyết định tốt đẹp, quyết tâm hoàn thành chúng, và cương quyết biến năm mới này thành một năm thành công lớn. Tuy nhiên, trong ba tháng đầu năm bạn sẽ phải chiến đấu để áp đặt các ý tưởng của bạn và thúc đẩy vị thế của bạn. Mọi chuyện đôi khi sẽ có vẻ khó khăn với bạn, nhưng bạn sẽ không nản chí. Dù sao đến mùa xuân, nụ cười chiến thắng sẽ nở ra trên môi bạn, vì có thể nói là vận may lúc đó sẽ luôn luôn ở bên bạn, phục vụ tận tâm cho các lợi ích nghề nghiệp của bạn. Nhờ đó, khi bước vào giai đoạn mùa hè, bạn sẽ tràn đầy tự tin, rất hài lòng với kết quả của bạn, nhưng vẫn tin là bạn sẽ có thể làm tốt hơn nữa. Sau cùng, vào giai đoạn cuối năm nay, bạn sẽ vẫn luôn được các vì sao che chở, và sẽ giúp bạn củng cố các dự án của bạn nhưng đồng thời cũng thăm dò những phương hướng mới.

TIỀN TÀI

Ngay từ giai đoạn đầu năm, bạn sẽ có thể thi hành mọi quyết định táo bạo! Ba tháng đầu năm sẽ thuận lợi cho tất cả các giao dịch tài chính, các vụ đầu tư, các cuộc đầu cơ về mọi phương diện. Vào mùa xuân bạn sẽ toan tính đầu tư cho tiện ích bản thân và cho những người thân của bạn, đó có thể là những công trình lớn tại tư gia của bạn, thay đổi trang trí nội thất bằng cách tậu những đồ đạc mới. Giai đoạn mùa hè, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, với những cuộc thu hoạch tiền tài đáng kể hơn, như thế sẽ giúp cho cuộc sống thường nhật của bạn dễ chịu hơn, thậm chí bạn có thể tự thưởng cho mình một món quá phụ trội! Sau cùng, giai đoạn cuối năm sẽ tỏ ra rất rạng rỡ, với những mục tài chính đi lên và một trương mục ngân hàng vững chắc.

SỨC KHỎE

Phong độ của bạn sẽ tuyệt vời trong giai đoạn ba tháng đầu năm nhưng không loại trừ là bạn sẽ vấp phải một vài cơn lo âu trong thời gian này. Bạn hãy cố gắng thư giãn, điềm tĩnh, và tại sao bạn không thử tập yoga một môn thể thao có một không hai để tái lập sự cân bằng của các năng lượng trong người. Đến mùa xuân, bạn sẽ có nguy cơ cảm thấy hơi yếu đuối, mệt mỏi, đây là lúc bạn cần chấn chỉnh sức khỏe bản thân. Giai đoạn mùa hè chắc bạn sẽ vẫn cảm thấy hơi nóng nảy và căng thẳng, cả lúc này nữa bạn cũng nên theo đuổi một hoạt động thể thao giúp cho bạn thư giản (như bơi lội hay yoga). Sau cùng, trong giai đoạn cuối năm, bạn sẽ trở nên rất sung sức, sẵn sàng thực hiện những kì tích.
http://Thuviengiadinh.com (Theo Her)


admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read