Home Muôn mầu Phong tục Tử vi tuổi Dậu năm Canh Dần

Tử vi tuổi Dậu năm Canh Dần

TÌNH DUYÊN

Đối với các bạn cặp đôi, trong giai đoạn ba tháng đầu năm, bãn sẽ biết phương cách và nghệ thuật để khiến cho mối quan hệ lứa đôi thêm mặn nồng, không để cho nó sa vào sự tẻ nhạt thường nhật còn với các bạn độc thân, cuộc sống tình ái của các bạn sẽ được tô điểm thêm bằng những cuộc gặp gỡ nồng nhiệt nhưng chóng tàn. Màu xuân báo hiệu điều lành với các cặp đã gắn kết, các bạn sẽ trải qua một thời kì dịu dàng và hòa thuận. Đối với các bạn độc thân, giai đoạn này sẽ kém lãng mạn hơn: bạn sẽ khó lòng chịu đựng cảnh cô đơn, nhưng bạn đừng hốt hoảng, vì vào khoảng cuối mùa xuân, các bạn có lẽ sẽ có một cuộc hội ngộ hứa hẹn. Mùa hè hâm nóng nhiệt huyết của bạn, và bạn sẽ tìm cách kiểm chứng lại xem sức hấp dẫn của bạn còn mãnh mẽ như trước không, với các bạn đang sống cặp đôi thì đây là bài toán khó giải: chặt một nhát dao vào khế ước vợ chồng có thể gây ra nhiều hậu quả nặng nề… Các bạn độc thân, ở đầu mùa hè, bạn chỉ biết tôn trọng sự tự do của bạn, nhưng tình yêu có thể giáng xuống đầu bạn mà không báo trước. Sau cùng vào giai đoạn cuối năm nay, các bạn cặp đôi có thể lập lại sự hòa thuận, trong khi các bạn độc thân có thể sẽ gặp được tình yêu.

CÔNG DANH

Ngay từ giai đoạn đầu năm, sẽ có những biến đổi trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn và chiều hướng này sẽ khẳng định suốt ba tháng đầu năm. Trong lòng bạn sẽ phát khởi một năng lượng tích cực, thúc đẩy bạn vượt lên chính mình, theo đuổi những danh vọng cao xa. Các diễn biến sẽ cho thấy bạn nghĩ đúng, nhưng mọi chuyện có nguy cơ tiến triển rất nhanh, và có lẽ bạn sẽ phải thích nghi với các thay đổi đôi lúc có thể sẽ khiến cho bạn chóng mặt. Giai đoạn mùa xuân sẽ giúp cho bạn thích nghi với tình thế mới, lúc đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để hành động. Mùa hè đánh dấu một khúc quanh: Các bạn sẽ có thể trình bày những tham vọng điên rồ nhất của các bạn, dù sao thì chúng cũng có tất cả các cơ may để hình thành. Sau cùng giai đoạn cuối năm báo hiệu sẽ cực kì rạng rỡ, có thể bạn sẽ có một cuộc hội ngộ bất ngờ và nhiều ảnh hưởng, cuộc hội ngộ này sẽ đem lại ảnh hưởng rất thuận lợi cho vị thế nghề nghiệp của bạn.

TIỀN TÀI

Trong ba tháng đầu năm, bạn sẽ không tránh được những cuộc tiêu pha ngoài dự kiến. Tốt hơn bạn nên quản lý nghiêm ngặt ngân quĩ của bạn ngay từ đầu năm. Bạn sẽ tự khen mình về thái độ khôn ngoan này vào mùa xuân, trong giai đoạn này, bạn sẽ biết tiết kiệm, phòng xa, để dành tiền thay vì tiêu phí chúng vào các cuộc mùa sắm thừa thải và vô ích. Dù sao, cả ở thời điểm này bạn cũng có thể gặp một vài sự bất ngờ! Giai đoạn mùa hè sẽ lành hơn một chút, nhưng bạn sẽ không làm giàu được trong mùa này, vì vậy hãy tiêu xài một cách khôn ngoan và hợp lý. May mắn, giai đoạn cuối năm sẽ đem lại sự khởi sắc cho lãnh vực tài chính của bạn và nó sẽ bắt đầu thăng tiến.

SỨC KHỎE

Với một tinh thần ở đỉnh điểm, bạn khởi đầu năm mới này với một động lực cao độ và một sự xét đoán tích cực về cuộc sống của bạn. Trong giai đoạn mùa xuân bạn sẽ rất sung sức, rạng ngời sức khỏe và sinh khí, bạn sẽ muốn cử động giải khuây. Bạn vẫn luôn ở đỉnh cao phong độ trong giai đoạn mùa hè, bạn sẽ sẵn sàng vượt lên chính mình, thực hiện những kì tích thực sự và bạn chớ nên tránh né việc này. Vào giai đoạn cuối năm nay, bạn nên chú ý hơn đến sự cân bằng ẩm thực, để có biện pháp tự chăm sóc mình một cách thông minh hơn.

http://Thuviengiadinh.com (Theo Her)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read