SỬ DỤNG CHUÔNG GIÓ TRONG PHONG THỦY

(Thuviengiadinh.vn) – Chuông gió được sử dụng trong phong thủy vì chuông gió không những giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực mà còn giúp cân bằng năng lượng trong một khu vực cụ thể, giúp làm chậm chuyển động nhanh của dòng chảy năng lượng và cho phép năng lượng tốt được tư do lưu thông phân bố đều trong khu vực.

Chuông gió đã được sử dụng từ thời cổ đại để mang lại sự bình tĩnh trong cơ thể và tâm trí từ những âm thanh rung động nó. Âm thanh xung quanh chúng ta có một tác động rất lớn đến cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống mỗi ngày của chúng ta không ngừng được bao quanh bởi âm thanh. Một số loại âm thanh có thể gây hại cho chúng ta, đặc biệt là nếu nó mang lại bất hòa và bồn chồn liên tục vào cuộc sống của chúng ta. Sử dụng chuông gió có thể giúp ngăn chặn điều đó. Bằng cách sử dụng chuông gió treo bên phải (nếu âm thanh gây hại ở bên phải nhà bạn) có thể đảo chiều năng lượng xấu phát ra theo cách của bạn.

Khi sử dụng chuông gió bạn cần phải chú ý đến bát quái đồ và vật dụng làm nên chuông gió. Bát quái đồ  là một biểu đồ hiển thị : 9 khu vực ( 8 hướng và một trung tâm ) màu sắc, phong thủy ngũ hành (gỗ, lửa, đất , kim loại và nước) và các vị trí khác nhau trong một của cuộc sống ( sự nổi tiếng, hôn nhân , sự giàu có…). Nó được sử dụng tương tự như một la bàn khi một người muốn tìm ra hướng tốt nhất trong một gia đình hoặc kinh doanh để đặt các đối tượng được sử dụng trong phong thủy – fengshui.

Su dung chuong gio trong phong thuy-Thuviengiadinh.vn

Vật dụng làm nên chuông gió :

– Chuông gió làm bằng kim loại (đồng, nhôm, thép…) tượng trưng cho nguyên tố kim loại trong phong thủy. Hướng phổ biến để treo chuông gió bằng kim loại là ở hướng Tây , Tây Bắc và khu vực miền Bắc.

– Chuông gió làm từ tre : đại diện cho yếu tố gỗ, nên được treo ở hướng Đông, Đông Nam và Nam

– Chuông gió làm từ sứ, đất sét : đại diện cho yếu tố đất. Chuông gió làm bằng sứ hoặc đất sét thường được treo tại khu vực Trung tâm , Tây Nam, Đông Bắc, Đông và Đông Nam

Kí hiệu trên chuông gió đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định các loại năng lượng mà nó có thể mở ra. Chuông gió có kí hiệu nút thắt thần bí được cho là mở ra một lượng lớn năng lượng liên quan đến sự giàu có, thịnh vượng , may mắn và bảo vệ. Treo một chuông gió có một biểu tượng Đức Phật trong khu vực Đông Bắc được cho là mang lại năng lượng liên quan đến tinh thần. Chuông gió đất sét với 2 trái tim được cho là lý tưởng cho tình yêu và hôn nhân, và nếu được treo ở hướng Tây Nam sẽ giúp phát triển năng lượng tình yêu, các mối quan hệ, hôn nhân và sự lãng mạn.

5, 6 và 8 là số thanh trên chuông gió phổ biến khi được sử dụng trong Phong Thủy. Chuông gió gồm năm thanh được cho là giúp trong việc ngăn chặn và kiềm chế năng lượng tiêu cực. Một chuông gió có 6 hoặc 8 thanh sẽ giúp đẩy mạnh và nhân rộng các năng lượng tốt đang chảy về phía nhà bạn.

Tránh đặt chuông gió trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc để tránh việc âm thanh của chuông gió có thể gây phiền nhiễu cho bạn.

THẢO VÕ (DỊCH)

Nguồn: Thuviengiadinh.vn

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,633FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles