Home Muôn mầu Phong tục Địa điểm xem tử vi cực chuẩn đầu năm tại Hà Nội

Địa điểm xem tử vi cực chuẩn đầu năm tại Hà Nội

(Thuviengiadinh.com) – Đầu xuân năm mới có lẽ rằng không ít người muốn biết vận mệnh cuộc đời của mình như thế nào? Năm nay làm ăn sẽ ra sao? Nên lựa chọn ngày giờ nào để khởi sự cho tốt đẹp? tất cả sẽ được giải đáp khi bạn đến xem tử vi tại nhà thày Long.

xem tu vi tuong so

Theo một số người dân quanh đây chia sẻ rằng: Vốn dĩ thày là một người giảng viên Khoa Toán của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1, nhưng do cái nghiệp xem Tử vi tướng số cho mọi người đến với thày sau một thời gian cơ hành (Hay còn gọi là Thánh thử thách). Giờ đây thày đã trở thành người thày xem tử vi uy tín tại Hà Nội trong những năm qua.

Gặp thày vào một buổi chiều ngày mùng 6 Tết, tôi cũng đóng vào vai một người đi xem Tử vi, mặc dù đã gọi điện trước để hẹn tới xem. Thế nhưng khi đến chúng tôi vẫn phải chờ đợi bởi số khách đến xem khá đông, cộng với sự nhiệt huyết trong cái nghiệp giúp đời của thày nên thày cũng không lỡ để khách đến mất công rồi lại về không. Vì vậy chúng tôi phải đợi khá lâu mới có thể đến lượt mình để xem.

Trước khi đến, tôi nghĩ trong đầu là ở đó sẽ có điện thờ, hay một không gian kiểu dạng như mê tín dị đoan. Thế nhưng không phải vậy mà ở đây lại có một không gian đậm chất khoa học, với nhiều sách về Tử vi tướng số, bảng các phần thày có thể xem được cho mọi người lựa chọn. Thày xưng hô cũng khá thân thiện chỉ xưng tôi và bạn hoặc anh/ chị và tôi. Tôi cũng từng nghĩ thày khá nhiều tuổi, thế nhưng khác xa những gì tôi nghĩ bởi thày khá trẻ. Khi xem lá số Tử vi của mình, ta mới nhìn ra con người mà cuộc đời được viết ra bằng giấy trắng mực đen, rành rành trên lá số. Đồng thời cũng thấy những đường lối đúng đắn để xử trí trong các hoàn cảnh khó khăn, và suy tư, hầu làm với những khổ não của tâm hồn.

Theo riêng tôi, thấy thày xem rất chuẩn đến từng chi tiết từ việc cuộc sống của tôi ra sao, công việc như thế nào cho đến cả phần âm của gia đình thày đều xem ra hết. Có những điều ngay chính bản thân tôi cũng không biết mà thày xem ra và tôi phải gọi điện về nhà cho mẹ tôi để xác nhận sự thật ấy. Thày nói “Mỗi sao là một người. Mỗi người có một tính nết rất đặc thù, ta có thể ví như một anh hùng Lương sơn bạc. Ta thường thấy họ ở xung quanh ta”.

Nếu bạn muốn đi xem cuộc đời, vận mệnh của mình sẽ ra sao thì tôi nghĩ bạn nên đi xem Tử vi tại nhà thày Long số 8B ngách 39 ngõ 95 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để xem:

– Xem Tử vi theo ngày, tháng, năm, trọn đời

– Xem Tứ trụ bảo bình

– Xem bói bài Tây

– Xem vận hạn trong năm

– Xem ngày giờ tốt/ xấu

– Xem đường chỉ tay

– Xem ngày giờ khởi sự theo tứ trụ….

Bạn nên đặt lịch trước khi tới xem để khỏi chờ quá lâu hoặc phòng khi thày đi lễ bạn sẽ khó gặp thày: Thày Long (chiêm tinh gia Lương Gia Long) Số điện thoại 0984.133.133 hoặc tới tại nhà Số 8B ngách 39 ngõ 95 Kim Mã, Ba Đình.

Việt Tiệp

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read