Home Muôn mầu Phong tục Chuẩn bị cho lễ Giáng sinh

Chuẩn bị cho lễ Giáng sinh

Làm cho Giáng sinh trở thành một ngày thật đặc biệt

Công đoạn chuẩn bị

Hãy để bọn trẻ cùng tham gia càng nhiều càng tốt. Bọn trẻ thích thú được làm vậy và nó cũng khiến chúng cảm nhận được rằng chúng đang lớn.

– Cùng nhau trang trí cây bằng đồ chơi và kim tuyến. Mọi đứa trẻ đều mơ được phụ giúp trang trí cây! Hãy chọn những cành ôrô và trang trí ngôi nhà của bạn nữa.

71915672

– Hãy để bọn trẻ cùng tham dự bữa ăn tối mừng Giáng Sinh. Chúng hoàn toàn có khả năng giúp bạn một tay nếu bạn hướng dẫn chúng những gì người lớn thích cũng như lắng nghe những đề xuất của chúng.

– Trang trí bàn ăn: nếu bạn thích sự hoa mỹ, hãy dành ra một buổi chiều cùng con bạn trang trí bàn ăn và để chúng đặt những đồ trang trí sặc sợ lên bàn trong ngày Giáng Sinh.

– Tự tay làm những món quà ví dụ như những tấm thiệp, ảnh gia đình lồng trong một khung ảnh, đồ đựng khăn ăn, đồ để nến, vv. Trong ngày Giáng Sinh, hãy đặt tất cả vào một chiếc giỏ và nhờ bọn trẻ phát cho những bị khách mời.

– Hãy thử làm những ông bánh gừng, kẹo mềm sôcôla và những món khác. Thậm chí cả đứa bé nhất cũng có thể tham gia vào công việc nấu nướng đơn giản, và chúng sẽ thấy tự hào rằng đã làm được một thứ gì đó cho mọi người trong gia đình thưởng thức.

Trong Ngày Giáng Sinh

Vào ngày trọng đại đó, bạn hãy nhờ bọn trẻgiúp bạn bằng bất kì cách gì mà chúng có thể (bày biện bàn ăn, đặt khăn ăn cạnh đĩa, sắp xếp thẻ ghi tên khách, v..v).

Nhờ chúng giúp chuẩn bị và đưa lên sân khấu một màn trình diễn (một vở kịch, một tiết mục hoặc khiêu vũ).

Bám sát theo truyền thống! Vào ngày lễ Giáng Sinh, mọi người đều ăn diện rất đẹp, vậy thì hãy sửa soạn thật lộng lẫy

Hãy đưa cho con bạn máy ảnh chụp 1 lần của riêng chúng. Trẻ em trên 15 tuổi có những niềm vui vô tận với việc chụp những bức ảnh, bạn có thể đặt những bức ảnh đó vào một cuốn album nho nhỏ, sao chép lại và gửi cho những vị khách của bạn.

http://Thuviengiadinh.com (Theo HerVietNam.com)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read