Home Muôn mầu Xử thế Ứng xử khôn ngoan khi chồng cáu

Ứng xử khôn ngoan khi chồng cáu

Đối mặt với người bạn đời trong một tâm trạng xấu có thể rất khó khăn. Thay vì châm ngòi cho một cuộc cãi cọ, bạn hãy thử những gợi ý dưới đây cho đến khi chồng bạn trở lại vui vẻ.

1. Để anh ấy một mình

Khi bạn đang chán nản, rất có thể bạn không muốn nhìn thấy ai đi lại xung quanh, người bạn đời của bạn cũng vậy. Chồng bạn cần được để lại một mình để ổn định tinh thần.


2. Đừng bắt đầu một cuộc chiến

Chờ đợi cơn cáu giận của anh ấy qua đi trước khi bạn buông lời than phiền. Có khi, bạn phải đợi cả ngày để chồng mình tự nguyện đổ rác hoặc gọi điện chúc mừng mẹ vào ngày sinh nhật của bà. Nên nhớ, khi anh ấy cáu kỉnh, anh ấy sẵn sàng gây sự với bạn ngay cả trước một yêu cầu thỏa đáng nhất. Đừng vội thất vọng cho đến khi chồng bạn khá hơn.

3. Không vội đổ lỗi cho bản thân

Bạn có thể nghi ngờ rằng, chồng bạn cáu bẳn vì lỗi của bạn, nhất là khi anh ấy không muốn nói về nó. Trừ khi bạn biết chắc chắn (anh ấy nói với bạn) nguyên nhân gây tính khí thất thường ở anh ấy, nếu không bạn đừng vội suy diễn lung tung.

Theo Mẹ & bé

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read