Những ‘bài’ tán tỉnh chồng

Mỉm cười là cách đơn giản nhất và là nền tảng của nghệ thuật tán tỉnh. Thấy bạn cười mỉm hoặc cười phá lên vui vẻ, thể hiện sự thích thú của bạn khi ở bên chồng – anh ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Vài gợi ý khác dành cho bạn từ Sheknows:

Chú ý trọn vẹn đến chồng

Thời gian bạn ở bên chồng và thời gian bạn dành cho anh ấy là hai điều khác biệt. Do bị phân tâm bởi công việc khác nên đôi khi, bạn chỉ dành một nửa sự chú tâm dành cho những điều anh ấy nói và những chuyện anh ấy làm. Vì thế, dù chỉ 5 phút ngắn ngủi, bạn thử tập trung vào chồng, lắng nghe câu chuyện về đội bóng ở trường phổ thông của anh ấy ngày xưa hoặc những điều anh ấy thích nói.

noidoi

Thì thầm

Thì thầm đối lập hẳn với cằn nhằn. Thì thầm những lời ngọt ngào, còn cằn nhằn chỉ khiến đối phương nhức đầu.

Đem tới sự tình cờ

Bạn có thể làm chồng ngạc nhiên bằng những tin nhắn tình tứ khi anh ấy không ngờ nhất. Tất nhiên, những tin này phải đảm bảo độ riêng tư để không làm chồng bối rối khi bị đồng nghiệp phát giác. An toàn nhất là những tin nhắn vào điện thoại cá nhân thay vì trên yahoo.

Chạm vào anh ấy

“Chuyện đó” là điều cần thiết nhưng bạn đừng quên có rất nhiều cách để chạm vào chồng: cái ôm trìu mến, cái véo tay khôi hài hoặc cái nắm tay tình tứ sẽ mang đến điều thú vị cho đôi bên.

Trò chơi giả vờ

Nếu bạn và chồng có lịch ăn tối đều đặn bên ngoài, sao không thử đổi mới một chút? Thay vì ngồi chời chồng ở ngoài hàng và đếm thời gian trôi qua, sao bạn không vờ như đây là cuộc hẹn đầu tiên? Hẹn nhau ở một nơi lãng mạn nào đó và vờ như chưa nhận ra nhau. Một chút tưởng tượng sẽ giúp vợ chồng thấy hấp dẫn.

Me&be

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,634FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles