Home Muôn mầu Xử thế LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI CHO CÔNG VIỆC

LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI CHO CÔNG VIỆC

(Thuviengiadinh.vn ) Bạn băn khoăn những lời chúc mừng năm mới cho khách hàng, đồng nghiệp, ông chủ…? Ngoài những lời chúc cổ điển, dưới đây là những lời chúc mừng năm mới gợi ý đến cho bạn

Lời chúc đến khách hàng

Trong lĩnh vực chuyên môn của bạn, điều cực kỳ quan trọng là bạn duy trì một mối quan hệ tốt với khách hàng của bạn. Những gì có thể là một thời gian tốt hơn để gửi một lời cảm ơn hơn trong năm mới ? Hãy nhớ rằng, lời chúc năm mới đến khách hàng nên ngắn gọn và sắc nét, nhưng ấm áp và sống động; chính thức và thanh lịch, nhưng cá nhân và thân thiện; tôn trọng và đánh giá cao, nhưng sinh động và hiệu quả. Có 2 điều mà bạn nên ghi nhớ, một là , gửi lời chúc của bạn đúng thời điểm, hai là không bao giờ gửi thư số lượng lớn và luôn luôn thêm tên của người nhận và một tin nhắn bên cạnh.

Loi chuc mung nam moi-Thuviengiadinh.vn

 • Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và năm mới này, chúng tôi chúc bạn may mắn , thịnh vượng và sức khỏe, và mong muốn tiếp tục phục vụ bạn.
 • Chúng tôi rất biết ơn vì có khách hàng như bạn, và chúng tôi mong muốn bạn có một năm mới vui vẻ và hạnh phúc.
 • Năm mới này, chúng tôi cảm ơn bạn đã cung cấp cho chúng tôi cơ hội để phục vụ bạn và chúng tôi hứa sẽ đáp ứng và làm phong phú những nhu cầu của bạn.
 • Sự rộng lượng và hỗ trợ của bạn đã là thành phần quan trọng cho sự thành công của chúng tôi. Vì vậy, năm mới này, chúng tôi muốn cảm ơn bạn cho tất cả những hợp tác và hy vọng sẽ tiếp tục kết hợp trong một thời gian dài sắp tới.
 • Chúng tôi hy vọng rằng năm mới này tăng cường hơn nữa sự liên kết tin cậy lẫn nhau và tôn trọng mà chúng ta có với nhau.

Lời chúc đến nhân viên

Mối quan hệ giữa chủ-nhân viên không phải lúc nào cũng tốt đẹp. Tuy nhiên, những dịp như năm mới là dịp hoàn hảo để phá vỡ lớp băng giữa các ông chủ và nhân viên. Là một ông chủ, bạn có thể chủ động để làm cho mỗi công nhân của công ty bạn cảm thấy đặc biệt vào năm mới bằng cách gửi anh / cô ấy những lời chúc mừng ưu ái, tuyệt vời. Thúc đẩy tình đồng chí và chiến thắng, sự trung thành của nhân viên của bạn bằng cách hiển thị một chút quan tâm cho họ thông qua lời chúc tốt đẹp ngày Tết.

 • Gieo hạt giống làm việc chăm chỉ để gặt hái quả ngọt ngào của thành công và thịnh vượng trong tương lai
 • Buông bỏ những cái cũ nhưng không bị mất những bài học của quá khứ mà sẽ làm cho bạn tốt hơn tại nơi làm việc trong tương lai.
 • Có thể tất cả các nỗ lực của bạn được đáp ứng với thành công lớn và đánh giá cao. Happy New Year!
 • Có trách nhiệm là điều đáng hoan nghênh vì nó sẽ mang lại nhiều cơ hội thành công và thịnh vượng trong năm mới này
 • Tôi mong muốn ngày mai của bạn thịnh vượng hơn, hạnh phúc và thành công hơn ngày hôm qua và hôm nay.
 • Hãy khởi đầu trang mới của thành công và hạnh phúc, được viết bởi mực làm việc chăm chỉ và thông minh
 • Có thể năm mới mang lại cho chúng ta cơ hội tuyệt vời để làm việc với nhau.
 • Bạn có thể thu được sự ủng hộ của tất cả trong những nỗ lực của bạn để thực hiện ước mơ của bạn trở thành sự thật vào năm 2014. Happy New Year!
 • Làm việc hướng tới mục tiêu của mình và tìm thấy chính mình phục vụ như là lý tưởng cho năm nay. Hy vọng leo lên bậc thang của sự thành công là bằng phẳng và không có trở ngại cho bạn trong năm nay.

Lời chúc đến Sếp và đồng nghiệp

Phần lớn thời gian hằng ngày của chúng ta là cho công việc và những người trong công việc. Bất kỳ lễ kỷ niệm sẽ vẫn không đầy đủ nếu chúng ta không đến đồng nghiệp của chúng ta. Trong thực tế lễ hội và các sự kiện đặc biệt cung cấp cho chúng ta cơ hội để thiết lập tình bạn thân thiết tại nơi làm việc. Năm mới cũng là một trong những dịp như vậy mà bạn có thể thúc đẩy tình đoàn kết với nhân viên của bạn. Gởi đến đồng nghiệp của bạn , ông chủ, người cao niên và các cộng sự khác tại nơi làm việc với những lời chúc tốt đẹp trong năm mới cho công việc để giúp củng cố mối quan hệ chuyên nghiệp mà bạn chia sẻ với họ.

 • Bạn là một ví dụ mạnh mẽ cho những người có công việc nhưng năm 2014 sẽ đưa vào bạn một trách nhiệm lớn hơn để lãnh đạo cộng sự theo tiêu chuẩn của bạn và truyền đạt giá trị cao hơn để cải thiện bầu không khí làm việc. Chúc mừng năm mới 2014!
 • Năm mới không có nghĩa một sự thay đổi đơn giản trong lịch nhưng nó cũng có nghĩa cơ hội để mang lại thay đổi tích cực để làm cho nơi làm việc của bạn và thế giới xung quanh bạn tốt hơn nhiều.
 • Làm việc với khả năng tốt nhất của bạn trong năm 2014 và hiển thị cho thế giới của bạn sức mạnh để tạo ra những điều tuyệt vời và cao cấp.
 • Một năm mới với những sự thay đổi mới. Làm việc chăm chỉ và giữ sự kiên trì để đạt được thành công như mong muốn. Rất mong nhận được thêm một năm nữa với niềm đam mê trong công việc và bạn chắc chắn sẽ sự thành công
 • Hy vọng bạn mở ra những chân trời mới , thực hiện điều ước mới , hy vọng mới nuôi dưỡng và tái khám phá sức mạnh bên trong bạn để mang lại những thay đổi tích cực tại nơi làm việc với các diễn tiến của năm mới

THẢO VÕ (DỊCH)

Nguồn: Thuviengiadinh.vn

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read