Home Muôn mầu Xử thế Để vợ mãi yêu bạn

Để vợ mãi yêu bạn

Muốn thực hiện được mong muốn ấy thì mỗi người đàn ông cần phải có cách riêng của mình. Nhưng có những cách đến cả các chuyên gia cũng cho vào đúc kết của mình.

1. Có tiền:

Cho dù nhiều người nói rằng tình yêu không liên quan gì đến tiền bạc nhưng bạn phải hiểu rằng không có nền tảng vật chất thì tình yêu sẽ không thể trụ nổi.

Do đó, bạn hãy chăm chỉ, vất vả làm việc để kiếm được nhiều tiền. Số tiền ấy chưa hẳn là thứ vợ bạn cần nhưng chắc chắn là vợ bạn sống không thể thiếu nó.

2. Có sức khỏe tốt:

Có sức khỏe là có tất cả. Vì thế bạn phải chú ý giữ gìn sức khỏe, luyện tập thể thao. Cơ thể mạnh khỏe, cường tráng chính là sự hấp dẫn nhất đối với vợ.

3. Cãi nhau cũng không nên giận dỗi:

Vợ chồng cãi nhau là điều không tránh khỏi, nhưng bạn đừng hễ cãi nhau là lại giận dỗi.

Hãy mở rộng lòng mình, khoan dung, nhường nhịn một chút thì chiến tranh sẽ đi qua rất nhanh. Chính tấm lòng độ lượng của bạn sẽ khiến cô ấy càng yêu bạn nhiều hơn.

4. Biết mồm mép một chút:

Đôi khi chồng mồm mép, hài hước một chút sẽ làm cho cuộc sống vợ chồng phong phú, thú vị hơn.

Sống trong không khí vui vẻ, tinh thần thoải mái thì tình yêu sẽ dễ dàng đâm chồi, nảy lộc, tươi tốt hơn.

5. Luôn ghi nhớ ngày sinh nhật của cô ấy:

Phụ nữ rất để ý tới ngày sinh của mình nên bạn đừng coi đây là chuyện vặt vãnh nhé. Nếu bạn tặng món quà bất ngờ vào ngày ấy thì cô ấy sẽ cảm động vô cùng.

6. Cần biết động viên kịp thời:

Ai cũng cần được giúp đỡ cả. Vợ chồng giúp đỡ nhau chính là trách nhiệm. Vì vậy, khi cô ấy cần bạn giúp thì bạn cần phải có mặt ngay bên cạnh cô ấy. Làm thế để cô ấy cảm nhận được sự che chở của bạn, bạn chính là ngọn núi vững chắc, là hy vọng của cô ấy.

7. Biết cách tặng quà:

Mua quà tặng vợ cũng cần phải biết cách. Không nên mua nhiều những thứ ăn được vì ăn rồi thì còn gì đâu, dễ quên lắm.

Bạn có thể mua tặng cô ấy mỹ phẩm, quần áo, những thứ cô ấy thích, hay dùng. Những thứ này sẽ bên cạnh cô ấy suốt ngày, gợi nhớ đến người tặng và cô ấy sẽ không bao giờ quên nổi bạn.

8. Sống chân thành với vợ:

Kể cả nói năng hay làm việc thì cũng không nên giả dối vì phụ nữ rất nhạy cảm. Tấm lòng chân thành của bạn sẽ đổi lại tấm lòng chân thành của cô ấy.

9. Cho cô ấy được tự do:

Không nên biến vợ thành phạm nhân của mình, lúc nào cũng quản thúc sát sao. Cô ấy có công việc, bạn bè và quan hệ xã hội riêng của mình nên bạn phải cho cô ấy được tự do. Cho cô ấy tự do tức là đã tạo thêm lòng tin đối với cô ấy.

10. Mãi yêu cô ấy:

Yêu và được yêu là hai mệnh đề luôn gắn liền với nhau, giữa chúng có mối quan hệ nhân quả. Vì vậy, bạn khao khát vợ mãi yêu mình thì bạn cũng cần phải mãi yêu cô ấy.

Hãy nhớ rằng yêu nhau mới là nền tảng vững chắc của tình yêu và hôn nhân.

Thuviengiadinh.com (Theo PNVN)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read