Dẫn chương trình kỷ niệm 10 năm ngày ra trường

Lời đầu tiên, thay mặt tập thể lớp em xin nhiệt liệt chào mừng các thầy giáo trường PTTH Vĩnh Bảo, các bác đại diện phụ huynh và các bạn cựu học sinh lớp 12A1 đã về tham dự buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 10 năm ngày ra trường(2005-2015).

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, kính thưa các bác đại diện phụ huynh, thưa các bạn!

Được sự nhất trí của thầy giáo chủ nhiệm, sự đoàn kết thống nhất của tập thể lớp.Hôm nay ngày 2/8/2015, chúng ta có mặt tại đây để long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 10 năm ngày ra trường của học sinh lớp 12A1 niên khóa 2002-2005Trường THPT Vĩnh Bảo.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm này, cho phép em thay mặt tập thể lớp xin kính chúc các thầy (giáo), cô giáo, chúc các bác đại diện phụ huynh và gia đình các thành viên cựu học sinh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc; chúc cho lễ kỷ niệm 10 năm ngày ra trường của chúng ta thành công tốt đẹp!

Thay mặt Ban tổ chức em xin tuyên bố lễ kỷ niệm 10 năm ngày ra trường của học sinh lớp 12A1 niên khóa 2002-2005 Trường THPT Vĩnh Bảo được bắt đầu.

dau an kho phai tuoi hoc tro

(Ảnh minh họa – Tinmoitruong)

(GIỚI THIỆU THÀNH PHẦN ĐẠI BIỂU)

Tiếp theo chương trình em xin trân trọng giới thiệu về dự buổi lễ kỷ niệm hôm nay có:

Thầy … ……………..…….Hiệu:.chủ nhiệm lớp

Thầy……………………..Hiển: giáo viên môn hóa học

Cô ……………..…….The: giáo viên môn vật lý

Cô ……………..…….Dự: giáo viên môn văn

Thầy ……………………..Mộng: giáo viên môn tiếng Anh

Cô ………………….…..Thuấn: giáo viên môn lịch sử

Cô ………………….……Thúy: giáo viên môn sinh học

Cô ……………………Hồng: giáo viên môn thể dục

Thầy …………………….Khen: giáo viên môn địa lý

Cô …………….……….Mắc: giáo viên môn giáo dục công dân

– Về phía hội phụ huynh hôm nay rất vinh dự được đón tiếp:

Bác ……………………..Thắng: Hội trưởng hội phụ huynh

Bác ………….…………Khá: hội phó hội phụ huynh

Bác ……….….……..Tô và bác …….……………Sơn: đại diện hội phụ huynh

Cùng toàn thể các thành viên cựu học sinh lớp 12A1, Trường THPT Vĩnh Bảo

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Mở đầu chương trình, tôi xin trân trọng kính mời ban liên lạc lớp 12A1 niên khóa 2002 -2005 lên ra mắt trước các thầy cô giáo, các bác phụ huynh và toàn thể lớp

Trong thời gian ngắn, mặc dù Ban liên lạc của lớp mới được thành lập nhưng các bạn đã rất tích cực trong công tác chuẩn bị về tổ chức, hậu cần, kết nối với các thành viên trong lớp. Để tổ chức buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày ra trường của lớp 12A1 ngày hôm nay, sự góp sức không nhỏ của Ban liên lạc cùng toàn thể các thành viên của lớp. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, kính thưa các bác đại diện phụ huynh, thưa các bạn!

Trong mỗi chúng ta thời cắp sách tới trường là khoảng thời gian đẹp nhất, thời của tuổi mộng mơ, của những ý tưởng vụt đến rồi vụt đi, của cả sự ngỗ nghịch. Chính thầy cô là những người thay đổi cuộc đời chúng ta, uốn nắn chúng ta từng chút một trên con đường học tập. Ngày ngày đến lớp đều được nghe những lời nói ngọt ngào và ấm áp của thầy cô. Cũng chính tại đó, thầy cô đã dạy cho chúng em biết thế nào là lễ nghĩa, là biết cách cư xử cho phải phép. Ngày ngày trôi qua, chúng em dần dần bước lên những bậc cao hơn của nấc thang kiến thức và thầy cô luôn dõi theo chúng em. Từ một con điểm tốt, một ý tưởng hay cho đến một sai phạm nhỏ, một lần không thuộc bài, thầy cô đều chú ý khen ngợi hoặc nhắc nhở. Thầy cô là những người thầm lặng đưa chúng em đến đỉnh cao của kiến thức, cho chúng em một tương lai tươi đẹp.

Và tiếp theo chương trình, để tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô và cha mẹ, xin trân trọng giới thiệu bạn …………………, trưởng ban liên lạc đại diện cho lớp lên tặng quà kỷ niệm cho các thầy cô và các bác phụ huynh………Kính mời các thầy giáo, cô giáo và các bác phụ huynh trên vị trí trang trọng để lớp 12A1 khóa học 2002-2005 được tri ân.

(Sau khi tặng quà xong)

Mời các thành viên lớp lên chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô và các bác phụ huynh.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo,kính thưa các bác đại diện phụ huynh, thưa các bạn!

10 năm đã trôi qua khoảng thời gian chưa dài, nhưng nó cũng đủ làm cho mỗi người chúng ta có nhiều thay đổi…. Hôm nay chúng ta gặp lại nhau tuy không được đầy đủ, song chúng ta vẫn không quên thăm hỏi bạn bè đang ở phương xa, những người tuy vắng mặt nhưng không vắng lòng. Và vui hơn tất cả là trên mỗi gương mặt chúng ta ai cũng vẫn tươi nguyên, rộn ràng, trẻ trung như bao năm về trước.Tiếp theo chương trình, để các thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thành viên lớp 12A1 có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay có thể hiểu thêm nữa về mỗi chúng ta, từng bạn sẽ đứng dậy giới thiệu về bản thân và gia đình………

Tiếp theo chương trình, để các thầy cô, các bác phụ huynh cùng toàn thể các thành viên lớp có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay có thể hiểu thêm nữa về mỗi chúng ta, từng bạn sẽ đứng dậy giới thiệu về bản thân và gia đình.

………………………………………………………………………………………..

Vậy là trong mỗi chúng ta ai cũng có lựa chọn con đường đi riêng cho mình.Suốt những tháng năm đèn sách dưới mái trường thân yêu, chúng ta trải qua bao nhiêu vất vả, nhưng dưới sự chỉ bảo và giúp đỡ của các thầy, cô giáo tất cả đã vượt qua

Tiếp theo chương trình em xin phép được kính mời các thầy cô có đôi lời phát biểu và chia sẻ cùng lớp, cho chúng em những lời khuyên về bước phát triển trong thời gian tới.

Xin trân trọng kính mời thầy Hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp lên….

Chúng em muốn lắng nghe thêm một ý kiến từ thầy cô đại diện bộ môn

Tất cả những thành công của mỗi thành viên lớp 12A1 ngày hôm nay là sự nỗ lực, cố gắng của mỗi chúng tavàsự dìu dắt của các thầy cô giáo. Tuy nhiên, thành công đó không thể không kể đến công lao của các bậc cha mẹ, những người đã có công sinh thành và nuôi dạy chúng ta. Tiếp theo chương trình, cháu xin trân trọng kính mời bác đại diện phụ huynh có đôi lời chia sẻ và dặn dò….

Xin trân trọng kính mời bác …………………Thắng hội trưởng hội phụ huynh

Xin trân trọng cảm ơn bác……………….

Kính thưa các thầy, cô giáo, kính thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn !

Có ai đó đã ví thầy cô như người chèo đò, còn chúng em là những khách qua sông.Khách qua sông rồi, người chèo đò vẫn miệt mài giữa đôi bờ đưa bao thế hệ đi ngang dòng sông tri thức.Và hôm nay thật vui vì những khách qua sông đã trở về bến đò xưa, bên cạnh người chèo đò lặng lẽ. Nhìn lại những dấu ấn thời gian đã qua, chúng em cảm nhận sâu sắc sự lớn lên của mình giữa cuộc đời bận rộn, đầy lo toan, mỗi khi nghĩ về thầy, cô và các bạn về khoảng thời gian được học dưới mái trường mến yêu, lòng chúng em như ấm lại.tự nhủ mình cần phải sống sao cho xứng đáng.

Và hôm nay chúng em được nghe những lời phát biểu chân thành và sâu sắc của các thầy giáo, cô giáo; được nghe những lời phát biểu đầy chân tình, sự quan tâm sâu sắc của các bác phụ huynh.

Để đáp lại tấm lòng yêu thương cao quý đó, chúng em xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hết sức mình, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những ước mơ của mình.

Xin trân trọng cảm ơn!

Kính mời các thầy cô, các bác cùng toàn thể các bạn cùng nâng cốc để chúc mừng lễ kỷ niệm 10 năm ngày ra trường của lớp 12A1 khóa học 2002-2005.         

 

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,633FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles