Website học ngoại ngữ trực tuyến

Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc một số website học ngoại ngữ trực tuyến nổi tiếng.

1. http://www.tienganh.com.vn/vi/index.php Trường học Anh ngữ trực tuyến. Khi truy nhập vào website này, bạn có thể chia sẻ tri thức, kinh nghiệm và nhận tài liệu học miễn phí. Đây có thể xem là một địa chỉ tin cậy cho các học viên tới học nhiều khoá hoc như: Đàm thoại với giảng viên đến từ Anh, Mỹ, Canada, luyện thi chứng chỉ TOEFL, IELTS, Cambridge luyện tiếng Anh chuyên ngành. Được đánh giá là diễn đàn học tiếng Anh trực tuyến miễn phí hàng đầu tại Việt Nam, http://www.tienganh.com.vn/vi/index.php luôn luôn nhận được sự ủng hộ của các học viên trên cả nước.

2. http://globaledu.com.vn/ Đào tạo tiếng Anh trực tuyến

Ra đời từ năm 2005, các chương trình đào tạo tiếng Anh qua mạng internet (tiếng Anh online) của Global Education đã đón nhận hàng trăm ngàn học viên tham gia học tập thường xuyên. Cùng với sự giúp đỡ của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Hoa Kì, Vương quốc, các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến bài bản, ưu việt trên http://globaledu.com.vn/ đã có hàng ngàn học viên trên cả nước. Đến với http://globaledu.com.vn/ này, học viên sẽ được tham dự các khoá học Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, Tiếng Anh dành cho học sinh trung học và ôn thi đại học, Tiếng Anh chuyên ngành, Hệ đào tạo tiếng Anh dài hạn – 2 năm

3. http://lopngoaingu.com/

Với http://lopngoaingu.com bên cạnh các chương trình luyện văn phạm, nghe nói, viết, học từ vựng tiếng Anh, học viên còn có thể học thêm các ngoại ngữ khác như Nga, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc, …. Đến với trang web này, học viên sẽ được đào tạo theo theo nhiều phương pháp học hiện đại và chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên tận tình hướng dẫn 24/24.

4. http://www.worldwidewriting.com

Học viết (writing) tiếng Anh, Hà Lan, Đức và Pháp Viết (Writing) thường là kỹ năng khó đối với nhiều sinh viên học ngoại ngữ. Để hỗ trợ học viên, trên mạng Internet hiện nay xuất hiện rất nhiều Website luyện kỹ năng này, trong đó có rất nhiều Website miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một Website luyện viết tiếng Anh thì việc tìm kiếm các Website luyện viết tiếng Hà Lan, tiếng Đức và tiếng Pháp lại không hề dễ như vậy. Để tiết kiệm thời gian, bạn hãy thử ghé thăm http://www.worldwidewriting.com một địa chỉ luyện kỹ năng viết rất đáng quan tâm cho các sinh viên đang học tiếng Anh, Hà Lan, Đức và Pháp. Website cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như soạn thảo và kiểm tra kỹ năng viết các ngôn ngữ này và tất cả đều miễn phí.

5. http://www.flo-joe.co.uk Chuẩn bị cho kì thi FCE, CAE, CPE của đại học Cambridge

Bạn đang học giáo trình Anh văn của đại học Cambridge (Anh quốc) và chắc không lạ gì với các khóa học như First Certificate in English (FCE), Certificate in Advanced English (CAE), Certificate of Proficiency in English (CPE). Nếu muốn tìm kiếm những hướng dẫn, những kinh nghiệm trong việc học và thi lấy bằng FCE, CAE, CPE, bạn có thể tới http://www.flo-joe.co.uk một Website chuyên cung cấp miễn phí cũng như có phí các kinh nghiệm học tập và thi cử theo các giáo trình của đại học Cambridge. Cung cách phục vụ của Flo-Joe rất đơn giản, bạn sẽ được nhận miễn phí các bản tin liên quan đến kinh nghiệm học hành và thi các khóa FCE, CAE, CPE khi đăng kí nhận bản tin điện tử qua e-mail. Bên cạnh đó, bạn cũng được nhận miễn phí các bài tập (ở mức độ cơ bản) của khóa FCE, CAE, CPE cũng như danh sách các trường học ở Anh quốc dạy FCE, CAE, CPE. Đặc biệt, nếu có điều kiện, bạn có thể đăng kí mua những bài kiểm tra sát hạch do hãng Flo-Joe biên soạn để nâng cao trình độ Anh ngữ của mình và cũng nhằm mục đích chuẩn bị tốt nhất cho kì thi lấy bằng FCE, CAE, CPE của đại học Cambridge.

vnmedia

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

21,310FansLike
2,987FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles