Home Giáo dục Giới tính Tìm hiểu khả năng đàn ông của chàng

Tìm hiểu khả năng đàn ông của chàng

Đàn ông sung sức nhất ở tuổi 18. Tốc độ xuất tinh trung bình 45km/h… Những thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về khả năng đàn ông của chàng.

Đàn ông sung sức nhất ở tuổi 18, còn phụ nữ ở tuổi 28.

A. Đúng
B. Sai

Trả lời: A

Điều này có liên quan đến hocmon giới tính. Lượng testosterone ở đàn ông lên cao nhất ở tuổi 18, còn lượng estrogen của phụ nữ đạt đỉnh ở giữa giai đoạn 20-30 tuổi. Tuy nhiên, Marc Goldstein – giáo sư khoa Tiết niệu và Y học sinh sản của Đại học Y Weill, cho biết: “Lượng hocmon lên cao nhất không có nghĩa khả năng ân ái cũng ở mức cao nhất”. Vì thế, dù ở tuổi nào, nếu muốn cuộc sống chăn gối của vợ chồng viên mãn, bạn vẫn cần phải học hỏi và rèn luyện.

Dừng ăn bông cải xanh sẽ khiến tinh dịch của chàng có vị dễ chịu hơn.

A. Đúng
B. Sai

Trả lời: A

Tinh dịch vốn có vị đắng, ăn bông cải xanh và uống cà phê có thể khiến tình hình tồi tệ hơn.

Tốc độ xuất tinh trung bình ở đàn ông?
 1. 19,3116 km/h
 2. 45,0604 km/h
 3. 101,3859 km/h

Trả lời: B

Tuy nhiên, khi đã vào được bên trong âm đạo, tốc độ di chuyển của tinh trùng sẽ giảm mạnh. Mark Elliot, giám đốc Viện Sức khỏe sinh sản và tâm lý học ở Columbus (Ohio, Mỹ) cho biết trên đường tiến đến cổ tử cung, chúng phải mất 5 phút để có thể đi được hơn 15 cm và để chạm tới trứng, chúng có thể mất tới 72 giờ.

Tinh dịch có hàm lượng cacbonhydrat thấp.

A. Đúng
B. Sai

Trả lời: B

Tiến sỹ Goldstein cho biết: “Tinh dịch chủ yếu chứa đường hoa quả (Fructoza) và enzim – vốn không hề ít cacbonhydrat”.

Chiều dài trung bình của “cậu bé” khi cương cứng?

 1. Gần 16 cm
 2. Hơn 15 cm
 3. Hơn 20 cm
 4. Gần 31 cm

Trả lời: A

90% đàn ông có “cậu bé” dài từ 12,7 – 17,7 cm khi cương cứng. Còn khi chưa cương, chiều dài trung bình của “cậu bé” khoảng 9,8 cm. Nếu bạn muốn tự mình đo, hãy đặt thước kẻ bắt đầu từ xương mu, ngay phía trên “cậu bé”.

Chất nhờn tiết ra sau màn “dạo đầu”, trước khi xuất tinh là gì?

 1. Tinh dịch vẫn còn sót lại trong niệu đạo kể từ lần xuất tinh trước
 2. Tinh dịch ra sớm một chút trước khi đạt cực khoái
 3. Hệ thống bôi trơn của cơ thể bạn bắt đầu hoạt động
 4. Chất lỏng được gửi đi để dọn đường cho tinh dịch tiết ra

Trả lời: C và D

Chất tiền tinh dịch, được tiết ra trước khi xuất tinh, do một tuyến nhỏ nằm ở phần dưới cùng của “cậu bé” sản xuất. Chất này không chỉ giúp cuộc ân ái diễn ra dễ chịu hơn mà còn trung hòa nước tiểu có tính axit còn sót lại trong niệu đạo mà vốn có thể làm hại tinh trùng.

Thủ dâm đem lại khoái cảm mạnh nhất

A. Đúng
B. Sai

Trả lời: A

Tuy nhiên, giáo sư khoa tiết niệu Jon L. Pryor của trường Đại học Minesota cũng cho biết thêm rằng: “Điều đó cũng tùy từng người. Đối với một số người nó đúng là như vậy nhưng với những người khác, không có gì bằng một cuộc “giao ban” thật sự”.

Ăn hàu khiến bạn hưng phấn hơn

A. Đúng
B. Sai

Trả lời: B

Tiến sỹ Pryor nói: “Không có bằng chứng khoa học nào chỉ ra rằng con hàu làm tăng ham muốn. Tuy nhiên, việc ăn hàu có thể đem lại hiệu quả về tâm lý trong “chuyện ấy” cho những người tin vào điều đó”.

Làm “chuyện ấy” trước một sự kiện quan trọng – một trận đấu lớn,  một bài phát biểu quan trọng – có thể làm ảnh hưởng xấu đến hiệu quả làm việc của bạn trong sự kiện đó.

A. Đúng
B. Sai

Trả lời: B

Các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ đã tiến hành kiểm tra stress ở một số người sau khi họ làm “chuyện ấy” 2 và 10 h và nhận thấy sau 10 h, những người này đã hồi phục hoàn toàn sức lực. Còn sau khi ân ái 2h thì hiệu quả có giảm một chút.

Ân ái trong nước (bể bơi, bồn tắm, dưới vòi hoa sen…) sẽ giết chết tinh trùng.

A. Đúng
B. Sai

Trả lời: A

Tuy nhiên theo tiến sỹ Pryor, một số tinh trùng có thể chết trong môi trường đó nhưng bạn không nên vì thế mà sử dụng việc quan hệ trong nước như biện pháp tránh thai hiệu quả. Mặc dù bồn tắm nước nóng có thể làm hai “hòn bi” của bạn nóng quá mức cần thiết và giết hại tinh trùng nhưng bên cạnh đó sẽ vẫn còn nhiều tinh trùng ngoan cường khác sống sót và đi săn lùng trứng.

Afamily (Tổng hợp theo Me)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read