Sinh viên RMIT Việt Nam gặp gỡ 40 nhà tuyển dụng lớn tại Ngày hội Việc làm

Tuần qua, sinh viên ĐH RMIT Việt Nam đã có dịp gặp gỡ và tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp với gần 40 công ty trong Ngày hội Việc làm lần thứ 8 của trường.

Ngày hội Việc làm là sự kiện lớn nhất trong Tuần lễ Nghề nghiệp kéo dài từ 30/6 đến 4/7 của ĐH RMIT Việt Nam. Quy tụ gần 40 công ty lớn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, đây một dịp để sinh viên và cựu sinh viên RMIT Việt Nam trao đổi với đại diện của các công ty về nhu cầu tuyển dụng, môi trường làm việc thực tế cũng như tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp ngay trong ngày hội.

dh rmit 4
 
Các bạn sinh viên RMIT giao lưu với nhà tuyển dụng trong Ngày hội Việc làm năm 2014

Ông Yvanovich, nhà sáng lập và CEO của công ty Giải pháp Công nghệ thông tin TRG International, cho biết: “Ngày hội Việc làm là cơ hội tuyệt vời cho các công ty gặp mặt trực tiếp ứng viên tiềm năng. Đây cũng là cơ hội tốt để sinh viên tìm hiểu những thông tin không có trên trang web của công ty và trao đổi với nhân viên tuyển dụng để hiểu thêm về đặc điểm nhân sự ở mỗi công ty”.

Trước sự kiện này, ĐH RMIT Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị trong khuôn khổ Tuần lễ Nghề nghiệp để giúp sinh viên kết nối với nhà tuyển dụng và phát triển những kỹ năng nghề nghiệp thiết yếu như xây dựng hồ sơ nghề nghiệp, xin việc, mở rộng mối quan hệ, thương lượng mức lương phù hợp với năng lực…

Năm chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và hướng nghiệp đã được mời đến ĐH RMIT Việt Nam để dẫn dắt năm buổi hội thảo chuyên đề về những kỹ năng nghề nghiệp nêu trên. Ngoài ra, sinh viên còn được khuyến khích lên kế hoạch phát triển kỹ năng và đặt câu hỏi cho phòng Hướng nghiệp qua cuộc thi Viết và hoạt động Hỏi Đáp.

dh rmit 5

Ông Trương Tuấn, Trưởng phòng Tìm kiếm Cấp Quản lý của công ty Focus Consulting, chia sẻ với các bạn sinh viên RMIT Việt Nam về chủ đề lương bổng và kỹ năng thương lượng mức lương

Cũng trong Tuần lễ Nghề nghiệp năm 2014, ĐH RMIT Việt Nam lần đầu tiên ra mắt chương trình Cố vấn Nghề nghiệp. Sinh viên tham gia chương trình sẽ có 6 tháng kết nối và học hỏi kinh nghiệm cùng một cố vấn trong lĩnh vực mà mình lựa chọn. Chương trình được triển khai song song với ĐH RMIT Melbourne và Singapore và sẽ kết thúc vào tháng 12 năm 2014.

Info Box

Để tạo điều kiện cho quý phụ huynh và sinh viên tương lai tìm hiểu về các ngành học với sự tư vấn của các giảng viên, trò chuyện cùng cựu sinh viên và định hướng nghề nghiệp, ĐH RMIT Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Con đường đến RMIT và tương lai của tôi”.

Thứ Sáu, 25/07/2014, 18:00-21:00 tại Hà Nội

Chủ nhật, 27/07/2014, 8:30-11:45 tại TP.HCM

Vui lòng đăng ký tham dự tại đây hoặc gọi số (84-8) 3776 1369 (TP. HCM) hoặc (84-4) 3726 1460 (Hà Nội) để biết thêm chi tiết.

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,631FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles