Một câu chuyện cảm động về người mẹ mà ai cũng đã được nghe

…Mẹ đã bán tất cả những gì để thay mắt cho con, mẹ rất hãnh diện vì con đã trưởng thành.

Và …..

Con đã nhìn thấy một thế giới mới bằng con mắt của mẹ, con nhìn thay cho mẹ…

Mẹ yêu con !

Hãy xem video và cảm nhận !

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

11 COMMENTS

 1. Khi xem video này tôi rất nhớ mẹ tôi. Tôi đã khóc! Mẹ tôi mất vào một ngày cuối tháng 11 năm ngoái. Tôi yêu mẹ tôi. Tôi chỉ tiếc lúc Mẹ ra đi mẹ không nhớ để gọi tên chúng tôi. Những ngày mẹ nằm viện là những ngày tất cả chúng tôi đều bên mẹ. Biết Mẹ khó qua khỏi nhưng chúng tôi cứ muốn kéo dài thời gian đó dài vô tận để được chăm sóc Mẹ. Mẹ ơi! Cảm ơn clip cảm động này của bạn, tôi rất cảm ơn đã cho tôi nhớ lại hình ảnh Mẹ yêu dù nó luôn trong tôi, xong khi xem thì kỷ niệm cứ ùa về nhưng Mẹ đang ôm ấp, dõi theo từng khoảnh khắc của chúng tôi – những đứa con yêu của Mẹ. Cầu chúc cho linh hồn Mẹ yêu được siêu thoát. Con yêu Mẹ!

 2. Nếu không phiền bạn có thể gửi qua Mail cho tôi video của bạn được Thắng? Càng sớm càng tốt. Tôi rất ấn tượng và xúc động…Tôi sẽ đưa nó vào bài giảng của mình cho học sinh thân yêu của tôi. Cảm ơn bạn nhiều lắm Mr Thắng.

 3. Mình đã check mail ngay sau đó rồi. Thật hạnh phúc khi nhận được rất nhiều thông tin bổ ích từ thuviengia dinh qua “Nhập mail để nhận bài viết mới”.
  Thuviengiadinh oi, cảm ơn nhiều lắm những thông tin bổ ích đem đến cho tôi. Hôm qua tôi mở lại Clip Người mẹ nhường mắt cho con, 2 con của tôi thấy mẹ xem cũng đến bên xem cùng. Một đứa 8 tuổi, một đứa 3 tuổi mà không hiểu sao nó cứ khóc sướt mướt như chưa bao giờ được khóc và trách người con trong Clip không ngớt, không tiếc những lời phê phán…Con gái 3 tuổi cứ đòi tôi đọc đi đọc lại rồi ôm Mẹ mà rằng: Con thương mẹ lắm, chú ấy thật xấu tính….Tôi ôm con vào lòng và thấy mình thật sự hạnh phúc! Con tôi thút thít rất lâu và cứ mỗi lần clip kết thúc chúng lại bắt mở lại đành phải thoái thác với con. Cảm ơn lắm thuviengiadinh.

  • Rất vui là Thuviengiadinh đã đem lại được niềm vui cho gia đình bạn ! Cảm ơn bạn đã quan tâm ! Mỗi một lời cảm ơn từ các bạn đã động viên chúng tôi cần làm tốt hơn để đáp ứng được nhu cầu thông tin của các bạn !

 4. toi rat cam dong ve cau chuyen nay.thuc su thi toi kung chua lam duoc j cho me toi ca.nhieu luc toi muon lam j do de giup me do kho nhung kbiet lam the nao,qua cau chuyen toi cang yeu me toi hon.mong rang co nhiu hon cau chuyen ve me.toi san sang doc va ke cho mn

 5. chuyen cam dong a lam suyt khoc. khong bik ai co the chi cho minh cach tai ve usb ko. hu hu

 6. em khong biet dung tu ngu nao de dien ta cam xuc cua minh luc nay. chi mong thuviengiadinh hay dang them nhieu mau truyen y nghia nhu vay nua nhe.

 7. Khi em xem video nay em da khoc .va nghi ve me minh rat nhiêu.cam on chuong trinh da jup em co nhieu tinh yeu ve me cua em.

 8. sau khi xem xong toi that xuc dong va nhan ra minh that vo tam voi nhung gi ma me da lam cho toi ,toi hoi han vi da bat hieu voi me me oi con muon noi con xin loi me.ngan lan xin loi me,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,634FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles