Home Giáo dục Clip I Love Living Life I Am Happy - Tôi yêu cuộc sống...

I Love Living Life I Am Happy – Tôi yêu cuộc sống tôi đang hạnh phúc

I Love Living Life I Am Happy

Nick Vujicic ngay từ khi lọt lòng anh đã trở thành một người khuyết tật, không có tay, không có chân, gọi là ngón chân nhưng đó cũng chỉ còn xót lại một mẩu thịt nhỏ. Cha mẹ anh thực sự sốc khi sinh ra anh có một hình hài yếu ớt như vậy. Nhưng với tình thương của cha mẹ, anh tiếp tục được sống trên cõi đời này.

Suốt thời thơ ấu của mình, Nick phải sống với những thách thức khi đến trường học, bị bắt nạt và lòng tự trọng , cũng phải vật lộn với bệnh trầm cảm và cô đơn Anh liên tục đặt câu hỏi tại sao mình lại khác so với tất cả các trẻ em khác xung quanh ;. Lý do tại sao mình là người sinh ra không có tay và chân. Theo Nick, chiến thắng cuộc đấu tranh của anh trong suốt cuộc hành trình của mình, cũng như sức mạnh và niềm đam mê của ông đã cho cuộc sống có thể được ghi với đức tin của mình vào cuộc sống, gia đình, bạn bè của anh và nhiều người anh đã gặp cũng đã khuyến khích anh.

Và cuối cùng với sự nỗ lực của bản thân, tinh thần chiến thắng khuyết tật, anh đã thành công, đã trở thành người chiến thắng. Hãy ngẩng cao đầu mà đứng dậy ! Tôi yêu cuộc sống này, và tôi đang rất hạnh phúc !

Dưới đây là một clip của anh với tiêu đề : Tôi yêu cuộc sống này – Tôi đang rất hạnh phúc !

Thuviengiadinh.com

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read