Home Dinh dưỡng Người lớn Những cách ăn sữa chua mập càng thêm mập

Những cách ăn sữa chua mập càng thêm mập

(Thuviengiadinh.com) – Vốn bạn đã có thân hình mập mạp mà bạn không để ý đến cách ăn sữa chua sao cho đúng, hoặc bạn đặt niềm tin quá nhiều rằng sữa chua không béo thì bạn chỉ ngày càng tăng cân mà thôi.

Chưa biết cách điều độ Calo trong sữa chua

Trong sữa chua không chứa nhiều calo và không có không có chất béo. Tuy nhiên nếu như bạn ăn nhiều sữa chua thì nó sẽ gây ra phản ứng ngược với lượng calo đó. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu xem loại sữa chua đó có bao nhiêu % calo để đảm bảo được rằng bạn đang không vượt quá lượng calo cần thiết cho cơ thể. Như vậy bạn có thể thưởng thức sữa chua tốt nhất mà không sợ béo rồi!.

Thành phần Protein

Có nhiều bạn đã từng biết cách lựa chọn sữa chua ít béo, ít calo. Nhưng chỉ vậy thôi thì không đủ mà bạn cũng cần phải chú ý đến cả lượng Protein có trong sữa chua là bao nhiêu nữa nhé! Nếu bạn không nạp đủ lượng protein cần thiết cho cơ thể thì ngay lập tức bạn sẽ cảm thấy muốn ăn, tất nhiên bụng reo thì làm sao mà chịu được, ngay lập tức bạn đã ăn uống không kìm hãm. Như vậy, béo thì càng thêm béo mà thôi!.

Đặt niềm tin quá cao vào sữa chua không béo

Với nhiều loại sữa chua có nói là không béo thì đó cũng chỉ là các chiêu trò để quảng cáo sản phẩm mà thôi. Bất kỳ loại sữa nào cũng đều có một lượng đường tự nhiên nhất định. Vì thế nếu như bạn không kiểm soát được lượng sữa chua mà mình tiêu thụ thì chắc chắn rồi bạn sẽ tăng cân vù vù theo thời gian.

khong nen pha che sua chua voi thuc pham khac-Thuviengiadinh.com

Tùy tiện pha chế sữa chua

Sữa chua là món ăn lành mạnh nhất mà bạn nên lựa chọn, nhưng nếu như bạn dùng chúng để kết hợp với những món ăn khác thì rất có thể nó sẽ có tác dụng ngược lại hoàn toàn với điều vốn có. Chẳng hạn như sữa chua mít, sữa chưa với các loại quả khô… Bởi trong những đó có hàm lượng đường khá cao.

Nếu bạn muốn không tăng cân nhanh chóng thì không nên pha chế sữa chua cùng với các loại thực phẩm khác.

Lời khuyên cho bạn

Bạn chỉ nên thưởng thức ở mức 1 – 2 hộp/ ngày tương đương với một lượng là 250 – 500gr. Ngoài ra bạn nên lựa chọn thời gian ăn cách nhau khoảng 30 phút sau khi ăn chính để phát huy tối đa tác dụng.

Việt Tiệp (Tổng hợp)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read