Vịnh Hạ Long xếp thứ 3 cuộc bình chọn

Vịnh Hạ Long đã vươn lên vị trí thứ 3 trên tổng số 28 danh thắng trong cuộc bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới của Tổ chức New Open World.

Trong tuần này, New Open World tiếp tục xếp dạng các danh thắng theo tiêu chí danh thắng có tốc độ bình chọn tăng nhanh nhất trong vòng 4 tuần trở lại đây (tính theo tỷ lệ tăng phần trăm số phiếu trong vòng 28 ngày gần nhất, không phải theo tổng số phiếu bình chọn).

Vịnh Hạ Long của Việt Nam là một trong 3 danh thắng đứng đầu danh sách bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. (Ngọc Thành)

Như vậy, Vịnh Hạ Long của Việt Nam là một trong 3 danh thắng giải trí đứng đầu danh sách đạt được phần trăm số phiếu ủng hộ cao nhất, xếp sau sau 2 danh thắng là: Đảo Jeju (Hàn Quốc), Rừng El Yunque (Puerto Rico). Những danh thắng còn lại trong Top 7 danh thắng đứng đầu là: Dãy núi Yushan (Đài Loan), Rừng đước Sundarbans (thuộc Băngladét và Ấn Độ); Dãy núi Table (Nam Phi), Vách đá Moher (Ireland). Hai vị trí cuối bảng thuộc về hẻm núi Grand Cayyon (Mỹ) và Vịnh thuỷ triều Fundy (Canada).

Mới đây, Vịnh Hạ Long cũng được L’Internaute – tạp chí điện tử hàng đầu của Pháp bình chọn là một trong 150 kỳ quan đẹp nhất thế giới. Đây là tín hiệu tốt cho cuộc vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long tại giai đoạn 3 này./.

(Theo Tổ quốc/New Open World)

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,634FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles